SVTECH tổ chức workshop cập nhật giải pháp xu hướng về Tự động hóa

Ngày 13/10, SVTECH phối hợp cùng Stonebranch & Rackspace Technology tổ chức workshop với chủ đề “Multi – Cloud Orchestration” nhằm cập nhật các giải pháp xu hướng về Tự động hóa và Bảo mật thông tin đến khách hàng.   

Đây là dịp để ba bên: SVTECH, các hãng và khách hàng, cùng nhau trao đổi, thảo luận về công nghệ cũng như nhu cầu, bài toán mới từ phía các doanh nghiệp.  

Mở đầu nội dung chính của workshop, anh Văn Thành Hòa – Solution Consultant Expert của SVTECH trình bày về giải pháp Service Orchestration and Automation Platforms (SOAP).  

Anh Văn Thành Hòa – Solution Consultant Expert, SVTECH, chia sẻ tại workshop

Theo đó, quá trình phát triển của giải pháp IT Automation và những xu hướng CNTT đang ảnh hưởng đến doanh nghiệp, để từ đó giải pháp SOAP ra đời nhằm giải quyết những vấn đề này.

“Dựa trên đánh giá từ Gartner, đến năm 2024, 80% tổ chức, doanh nghiệp đang sử dụng các công cụ tự động hóa sẽ chuyển sang SOAP để điều phối khối lượng công việc dựa trên công nghệ đám mây.  

Họ cần thu thập và tổng hợp dữ liệu, di chuyển thông tin giữa các hệ thống và quan trọng nhất là tự động hóa theo thời gian thực”, anh Hòa cho biết thêm.

Các đặc tính cốt lõi của một giải pháp SOAP, và những ưu điểm của giải pháp SOAP đến từ Stonebranch cũng là cập nhật công nghệ đáng chú ý tại workshop lần này.  

Một nội dung quan trọng khác, thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng là chủ đề “Modern Security operations – Rackspace Elastic Engineer”, được trình bày chi tiết bởi Mr. Jenk Balikcioglu (APJ Rackspace, Head of Business – Private Cloud). 

Mr. Jenk Balikcioglu (APJ Rackspace, Head of Business – Private Cloud) trình bày về chủ đề “Modern Security operations – Rackspace Elastic Engineer”

Cũng trong khuôn khổ workshop, anh Hoàng Hải Liêm (Head of Solution, SVTECH) đã có chia sẻ về phương pháp tiếp cận dịch vụ lấy khách hàng làm trung tâm của SVTECH. 

Anh Hoàng Hải Liêm (Head of Solutions, SVTECH)

Cụ thể, SVTECH đang hướng tới cách tiếp cận ưu tiên nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng; đầu tư vào việc lập bản đồ hành trình và thiết kế trải nghiệm khách hàng, để cung cấp các dịch vụ phù hợp và xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài. 

Các chuyên gia, khách mời tham dự workshop “Multi – Cloud Orchestration”

Buổi hội thảo kết thúc bằng phần Q&A sôi nổi giữa doanh nghiệp và các chuyên gia, tin chắc đã mang đến nhiều kiến thức, thông tin hữu ích cũng như nhiều cơ hội hợp tác phát triển đa phương trong tương lai. 

Khánh Như

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *