SVTECH Autumn Olympic 2023: Lan tỏa tinh thần yêu thể thao

Ngày 7/10, SVTECH Autumn Olympic 2023 đã tìm ra những nhà vô địch xứng đáng. Hơn cả những tấm huy chương, những giải thưởng, Hội thao năm nay đã góp phần lan tỏa tình yêu thể thao của các SVTECHers đến mọi người xung quanh. 

Đầu cầu VP Hà Nội đã khởi động mùa SVTECH Autumn Olympic 2023 sớm nhất với những trận đấu vòng loại của bộ môn bóng đá.
Các cầu thủ của chúng ta đã cống hiến những trận đấu vô cùng mãn nhãn. Dù kết quả như thế nào thì tinh thần thể thao này là không thể phủ nhận.
Đúng sáng 7/10, sau lễ khai mạc Hội thao, các VĐV môn chạy tiếp sức thuộc 4 đoàn tại VP Hà Nội cũng đã khoác lên mình những màu áo riêng để sẵn sàng thi đấu tại công viên Cầu Giấy.
Năm nay môn chạy tiếp sức tại VP Hà Nội còn có sự tham gia của những VĐV rất đặc biệt – các SVTECHers nhí đáng yêu. Các em cũng đã thi đấu rất nghiêm túc, nhiệt tình và có một ngày trải nghiệm nhiều niềm vui.
Tiếp lửa hội thao, các kình ngư của môn bơi lội cũng đã nhập cuộc đầy hào hứng. Hội chị em chẳng những thi đấu hết sức mà còn tạo dáng check-in cũng rất hết mình nữa nha.
Các tay vợt của môn cầu lông tại VP Hà Nội với nhiều đường truyền đẹp mắt và những cú đánh hiểm hóc.
Tại đầu cầu TP.HCM, 03 đoàn Hội thao khởi động mùa giải bằng môn chạy tiếp sức đầy hứng khởi. Những màu áo, nụ cười của các VĐV làm rực rỡ cả một góc công viên Hoàng Văn Thụ.

Cùng chiều ngày hôm đó, các bộ môn cầu lông, bơi lội và bóng đá cũng đã bước vào phần tranh tài để tìm ra chủ nhân của ngôi vô địch.

Bóng đá là bộ môn cuối cùng bước vào tranh tài nhưng ngọn lửa nhiệt huyết của cả các VĐV lẫn CĐV thì không hề thuyên giảm. Cả 3 đoàn thể thao đều đã có cho mình chiếc cúp danh giá nhất – cúp trong lòng người hâm mộ ^^

Khép lại SVTECH Autumn Olympic 2023, kết quả chung cuộc như sau:

Tại VP HN: 

  • Giải nhất toàn đoàn: Đoàn 1 – NÉT ĐI EM
  • Giải nhì toàn đoàn: Đoàn 3 – 7+
  • Đồng giải ba: Đoàn 2 – Bạch tuộc và Đoàn 4 – Quân khu 4
Hình ảnh các đoàn Hội thao của VP Hà Nội

Tại VP TP.HCM và Đà Nẵng

  • Giải nhất toàn đoàn: Đoàn 1 – 3Q
  • Giải nhì toàn đoàn: Đoàn 3 – Ba kích
  • Giải ba toàn đoàn: Đoàn 2 – Team High
Hình ảnh các đoàn Hội thao của VP Hà Nội

Cảm ơn các đoàn thể thao, cảm ơn các ACE SVTECHers thật nhiều vì đã cùng nhau làm nên một mùa hội thao thành công rực rỡ. Hẹn gặp lại ACE vào mùa Hội thao 2024 nhé.

Khánh Như

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *