SVTECH cùng Ciena tổ chức hội thảo cập nhật công nghệ Cáp quang biển

Ngày 5/10, SVTECH đã phối hợp cùng Ciena tổ chức thành công Ciena Day 2023 nhằm thảo luận chuyên sâu các giải pháp Cáp quang biển và dòng thiết bị 6500 đến khách hàng FPT Telecom.

Với mong muốn cập nhật đến khách hàng những công nghệ hiện đại nhất và các sản phẩm mới phục vụ cho việc quy hoạch, thiết kế và vận hành mạng lưới ngày càng tốt hơn, SVTECH đã phối hợp với hãng Ciena – Thương hiệu số 1 về Truyền dẫn – tổ chức buổi hội thảo dành riêng cho khách hàng FPT Telecom.

Ciena Day 2023 thu hút sự quan tâm, tham dự của đông đảo khách hàng FPT Telecom

Với hai phiên trình bày từ các chuyên gia của Ciena, Hội thảo mang đến những kiến thức chuyên sâu về Cáp Quang biển và những cập nhật về dòng thiết bị 6500. 

Nếu Cáp quang biển được xem là quyền lực mới của thế giới, khi 99% lưu lượng dữ liệu toàn cầu hiện nay được truyền qua hệ thống cáp dưới lòng đất và đáy biển thì thiết bị 6500 sẽ giúp nhà mạng tối ưu hóa dung lượng và hiệu quả của hệ thống. 

Các đại biểu tham gia Ciena Day 2023

Với những cập nhật mới nhất về các công nghệ này, khách mời không chỉ có thêm nhiều kiến thức hữu ích mà còn có cơ hội giao lưu, trao đổi, được giải đáp nhiều thắc mắc trực tiếp với hãng.

Mr. Henry, Tổng giám đốc CIENA khu vực Việt Nam và Hàn Quốc phát biểu tại Hội thảo

Các chuyên gia của Ciena lên chia sẻ về công nghệ mới

Phần cuối của Hội thảo Ciena Day 2023 là MPC với nội dung MPC application với các tính năng mở rộng về xử lý sự cố.

Ciena Day 2023 là cơ hội gặp gỡ, kết nối cũng như tạo tiền đề hợp tác phát triển trong tương lai

Hội thảo khép lại sau phần thảo luận (Q&A) vô cùng sôi nổi. Thông qua việc giới thiệu những công nghệ mới nhất đến khách hàng chiến lược, Ciena Day 2023 đã mở ra cơ hội để SVTECH, Ciena và FPT Telecom xúc tiến các dự án tiềm năng trong thời gian tới.

Khánh Như

Chia sẻ ý kiến của bạn

Nhập bình luận. Yêu cầu điền thông tin *