Phá bỏ những “giới hạn”, cô gái L&D SVTECH tự tin “LÀM CHẤT”

Sở hữu nụ cười tươi và năng lượng tích cực luôn lan tỏa mọi lúc mọi nơi, cô gái L&D Phan Việt Mỹ (SVTECH VP TP.HCM) đã có một năm đầy bứt phá để hướng đến hai chữ “Làm chất”. 

#1: Chẳng ngại “đứng lớp” nhiều hơn

Chị Việt Mỹ vốn là “giảng viên” quen thuộc của các SVTECHers TP. HCM trong các buổi đào tạo Onboarding hoặc về văn hóa công ty. Không bó hẹp khả năng của bản thân, chị Mỹ luôn nỗ lực trau dồi, học hỏi, tham khảo thêm cả ý kiến các anh chị đi trước để có thể vững tin “đứng lớp” nhiều hơn, đào tạo thêm nhiều kỹ năng mềm khác cho ACE. 

“Làm chất đối với mình đơn giản là không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng công việc để đóng góp hết sức mình và tạo ra nhiều giá trị cho tổ chức”, chị Mỹ nói. 

Nhắc đến chị Phan Việt Mỹ là nhắc đến cô gái có nụ cười tươi tắn, đáng yêu và năng lượng tích cực

#2: Đi tìm động lực từ những “small win” 

Để có thêm động lực “Làm chất”, chị Mỹ chia sẻ một tip khá thú vị của mình, đó là biết tận hưởng những “small win”. “ACE đi học đông hơn, vui hơn, hào hứng hơn, gửi feedback khen sau các buổi học hoặc gần đây nhất là trong clip cảm ơn team Core Coach của công ty, mọi người có nhắc đến tên Mỹ Mỹ… đều là những small win cực dễ thương, động lực để mình tiếp tục phấn đấu”, chị Mỹ tâm sự. 

Quả nhiên, để “Làm chất” thì chúng ta cũng cần có những “động lực thật chất” phải không nào. 

Lấy những “small win” làm động lực, chị Mỹ luôn hướng đến hai chữ LÀM CHẤT

#3: “Lấn sân” sang nhiều lĩnh vực

Một “giới hạn” nữa mà chị Mỹ đã bứt phá trong thời gian vừa rồi chính là tự tin lấn sân sang lĩnh vực tổ chức sự kiện, làm MC và host trong các hoạt động nội bộ. Year End Party, Hội thao, Team building 2023… đều là những sự kiện có dấu ấn đậm nét của chị trong công tác tổ chức. 

Chị Mỹ cũng chia sẻ, nhờ các sếp và đồng nghiệp động viên, chị đã tự tin bước ra khỏi confort zone. Dấn thân – trải nghiệm – dốc hết sức mình là những từ khóa chị Mỹ tâm đắc nhất và chắc chắn cũng chính là bí quyết để chị “Làm chất” như hôm nay. 

#SVTECH #SVTECHLife #SVTECHMind #Thangchat #Ilamchat

Chia sẻ ý kiến của bạn

Nhập bình luận. Yêu cầu điền thông tin *