Chặng đầu tiên của hành trình Thử, phiêu, yêu của Yoga SVTECH

Sau hai tháng THỬPHIÊU và đã thực sự YÊU????

Với xuất phát điểm là những người chưa bao giờ luyện tập Yoga hoặc chỉ mới biết sơ qua về Yoga, các ACE SVTECHers đã quyết tâm “dấn thân” vào hành trình “Thử thách 30 ngày cùng Yoga” để xem Yoga là cái gì mà mọi người lại ca ngợi và tôn vinh đến thế. Cơ mà sau hai tháng trải nghiệm, một tình yêu đã thực sự đơm hoa kết trái….

Và sau đây là một vài chia sẻ từ các thành viên của CLB:

Với em, càng tập càng thấy feel và yêu yoga khi mỗi ngày là một cảm nhận mới về cơ thể mình là: Thân dẻo dai, tâm thanh tịnh và trí tinh thông hơn. Trong chuỗi 30 ngày yoga đi cùng với sự dẫn dắt đầy nhiệt tình, trách nhiệm của chị Thu và Duy, cả team đều cảm thấy mình không thể bỏ cuộc, đôi lúc sự lười biếng vì đau nhức hay buồn ngủ trỗi dậy nhưng vẫn đeo bám đến cùng vì tình yêu với yoga của mọi người và của chính mình” (chị Tuyết – BP. HCNS)

…Sau 30 ngày thử thách cùng yoga, giờ em đã thấy vô cùng iu thích môn này, các triệu chứng đau lưng, đau cổ của em đã không còn nữa, người thì khỏe và dẻo hơn trông thấy rõ,…và đặc biệt, tính nóng nảy của em dần được kiểm soát, suy nghĩ thấu đáo hơn, iu đời hơn, làm gì cũng không nôn nóng nữa,…” (chị Ngọc Hương – BP.Sales Support)

Điều khiến em cảm thấy biết ơn nhất đối với CLB Yoga của mình là tinh thần tập của mọi người. Không ngại giờ nghỉ hay các động tác khó, giúp em giữ tinh thần và nhịp tập đều đặn, kết nối thường xuyên với môn thể thao mà em yêu thích nhất và giúp ích được cho sức khỏe của em nhiều nhất trong những năm qua. Nhờ CLB, em cũng biết thêm nhiều điều hay ho, thú vị khác về yoga…” (Ms. Việt Mỹ – BP.HCNS)

Và còn rất nhiều những phản hồi tích cực cũng như cam kết sẽ “yêu mãi không thôi” với Yoga của các ACE trong nhóm.

CLB Yoga SVTECH dưới sự hướng dẫn của chị Thu Huỳnh và chị Hàn Minh Thu đã trải qua chặng đường đầu tiên với nhiều trải nghiệm thú vị. Các thành viên đã biết cách thực hành rất chuẩn từng động tác cơ bản và cảm nhận được sự dẻo dai, linh hoạt của Vinyasa Yoga, đốt calories với Hiit Yoga, cảm giác thăng hoa với Music Yoga và những giây phút thư giãn cùng Yoga Thiền định (đôi khi feel quá ngủ quên luôn ?). CLB đã thực sự trở thành một nơi luyện tập rất hiệu quả, giúp cho các thành viên SVTECH nâng cao thể chất mỗi ngày với tiêu chí “work hard, play hard and work-out harder”.

Sau chuỗi thử thách này sẽ là một hành trình mới đầy hứa hẹn. Chúc cho CLB ngày càng phát triển và thu hút thêm nhiều thành viên cùng nhau tập luyện và chinh phục những tầm cao mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *