CLB Yoga SVTECH những ngày thử – phiêu rồi yêu

Bạn có biết có môn thể thao duy nhất hợp nhất được cả 3 yếu tố: Thân – Tâm – Trí ?

Đó chính là YOGA.

Nhiều người vẫn nhầm tưởng tập YOGA chỉ để cơ thể dẻo dai, ai tập được nhiều động tác dẻo, khó là giỏi. Không hẳn thế, lợi ích cuối cùng của YOGA còn rèn luyện cho bạn 1 cơ thể bền bỉ, một tâm trí sáng suốt, một tâm hồn bình an. Với mục tiêu ngắn hạn YOGA giúp giảm cân, thải độc, chữa mất ngủ, giảm đau xương khớp…

Và với riêng tôi, sau một thời gian thực hành bộ môn này, tôi đã nhận thức sâu sắc hơn về cơ thể, bớt nóng vội hơn, rèn luyện tính kiên trì, kiên nhẫn trong thực hành các tư thế cũng như áp dụng tính cách này vào trong công việc, cuộc sống.

Đúng như ai đó đã nói: Đam mê yoga sẽ khiến bạn tìm được một con người khác từ chính bản thân mà có thể bạn chưa bao giờ nghĩ tới.

Chà, mình chém quá xá…

Vâng, ai chưa đủ thời gian trải nghiệm YOGA thực thụ thì khó tin lắm, nhưng thử rồi tập rồi yêu nó thì đều thấy lợi ích của nó, không trừ 1 ai, nam hay nữ, già hay trẻ…

Từ những giá trị tuyệt vời của YOGA, tôi muốn đưa YOGA đến gần hơn, quen thuộc hơn với các bạn bằng Chương trình “Thử thách với YOGA 30 ngày” với mỗi ngày chỉ 15’.

Mục tiêu của Chương trình để các bạn trải nghiệm bước thử với YOGA, cảm nhận được những thay đổi nhỏ của cơ thể trong 30 ngày với những động tác rất cơ bản, đơn giản mà tràn đầy năng lượng tích cực.

Đó cũng là thời gian đủ để mình cảm rồi yêu, yêu bản thân với những thay đổi tích cực sau mỗi lần tập. Và quan trọng nhất là tạo cho mình một thói quen tập luyện YOGA mỗi ngày, ở bất kỳ đâu và bất kỳ giờ nào.

— Bài chia sẻ từ Ms Hàn Minh Thu —

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *