Hội thảo Phân tích Phát triển Kinh doanh

Trong kỷ nguyên mới, khi dữ liệu là “Tài nguyên thiên nhiên” thì sự phát triển tất yếu, sẽ dựa trên nền tảng khai thác hiệu quả nguồn tài nguyên này và quản trị chúng một cách đơn giản nhất.

Hiểu được điều đó, ngày 14.04.2016, SVTECH đồng hợp tác với IBM tổ chức hội thảo với chủ đề chính Phân tích phát triển kinh doanh (Business Analytics). Với các giải pháp chuyên sâu về Kiến trúc dữ liệu – Phân tích dữ liệu được nghiên cứu và đầu tư công nghệ hàng đầu từ IBM, phối hợp triển khai với SVTECH đã giúp tháo gỡ những vấn đề này dưới góc nhìn mới một cách trực quan và đơn giản hơn!

Ông Hoàng Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc SVTECH phát biểu khai mạc buổi hội thảo. Với những chia sẻ hữu ích về xu hướng công nghệ trong môi trường phát triển thông tin hiện đại.
Ông Nguyễn Hoàng Thạch – Giám đốc Phát Triển Sản Phẩm SVTECH với những kiến thức tổng quan về kiến trúc dữ liệu trong doanh nghiệp.
Ông Tay Lip Sing – Trưởng phòng phát triển kinh doanh giải pháp Big Data khu vực Asian, IBM Singapore cùng những chia sẻ về giải pháp IBM PureData System.
Ông Trân Quang Bình – Chuyên gia Phần Mềm Phân Tích IBM Việt Nam cùng phần trình bày về “Giải pháp Cognos & Watson Analytics (Tích hợp với Nettezza)”
Phần chia sẻ những trải nghiệm thực tế về “Giải pháp IBM Flash System for Analytics” do ông Nguyễn Văn Hải, Chuyên gia Giải pháp Lưu Trữ IBM Việt Nam trình bày.

Buổi hội thảo được xây dựng khéo léo dựa trên nền tảng kiến thức được tinh lọc và tối ưu hóa về Kiến trúc và Phân tích dữ liệu, kết hợp với những trải nghiệm thực tiễn ngay mỗi phần trình bày, đã giúp các chuyên gia IT có thêm những những góc nhìn trực quan hơn về các vấn đề thực tế, những vướng mắt trong vận hành, phân tích và khai thác tài nguyên dữ liệu, … Qua đó cho thấy những giá trị hiện hữu mà giải pháp đem lại đồng thời có kế hoạch triển khai ứng dụng với doanh nghiệp mình.

Đội ngũ năng động SVTECH bên lề hội thảo

“Sử dụng hiệu quả tài nguyên” đồng hành với sự “phát triển bền vững”! Hãy khai thác tài nguyên của bạn một cách tối ưu nhất cùng với chúng tôi.

Link download tài liệu hội thảo: https://drive.google.com/folderview?id=0B7hXQ9EQbeSMeDJOeHpFd19POGs&usp=sharing