Hành trình Đi – tin – yêu

Nguồn nhân lực hướng đến sự phát triển bền vững luôn là ưu tiên số một của mọi doanh nghiệp. Sự nghiệp, hạnh phúc luôn là trăn trở của các bạn sinh viên sắp ra trường. Với mong muốn chia thêm sẻ những góc nhìn chuyên sâu hơn đến các bạn sinh viên trong các ngành:

  • Data Middleware/ BI/ Analytics/ Security/ Center facility
  • Network System/ Security
  • System – Server – Storage
  • DevOps/ IoT/ Automation/ ITSM

⇒ TIN TUYỂN DỤNG MỚI NHẤT SVTECH!

SVTECH đã phối hợp cùng các thầy cô của một số trường đại học trên địa bàn Hà Nội, Hồ Chí Minh tổ chức seminar với chủ đề Đi-Tin-Yêu.

Theo đó sáng 26/11 tại trụ sở văn phòng công ty đã vinh dự đón tiếp trên 30 bạn sinh viên, cùng thầy giáo đến từ bộ môn Điện tử Viễn Thông trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc của chương trình seminar tại Hồ Chí Minh.

ĐI MỘT NGÀY ĐÀNG HỌC MỘT SÀNG KHÔN

Tò mò, ham học hỏi, cùng sự nhiệt tình của tuổi trẻ. Các bạn Sinh viên đã mang đến SVTECH một luồng gió mới.

Bên cạnh việc được tận mắt chứng kiến không gian, môi trường làm việc thực tế tại SVTECH. Các bạn còn được các anh chị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chia sẻ về những cơ hội, thử thách và câu chuyện buồn – vui sau nhiều năm làm nghề. Từ hào hứng đến ngạc nhiên, rồi đến cả sự ngỡ ngàng sau khi nghe chia sẻ.

SVTECH – chúng tôi là ai?

Đầu tiên là phần chia sẻ tổng quan của anh Hoàng Hải Liêm – Chuyên gia tư vấn giải pháp về những sản phẩm và giải pháp mang tính trend sẽ được các doanh nghiệp đưa vào áp dụng trong thời gian sắp tới.

⇒ GIẢI PHÁP & DỊCH VỤ CNTT HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Thông qua phần chia sẻ của anh, các bạn đã xác định rõ ràng những yêu cầu về kiến thức chuyên môn đặc thù của ngành.

SVTECH – môi trường làm việc của chúng tôi

Trong phần tham quan các phòng ban của SVTECH, các bạn đã nhận được chia sẻ trực tiếp từ trưởng các bộ phận Network và System.

Đặc biệt thu hút đối với các bạn trẻ chính là phần chia sẻ vô cùng nhiệt huyết từ anh Nguyễn Trung Hiếu trưởng bộ phận System về hệ thống vận hành của phòng LAB cũng như toàn bộ công việc của bộ phận.

Điều bất ngờ nhất có lẽ là những chia sẻ về lựa chọn học Cao học hay đi làm để tích lũy kinh nghiệm. Bên cạnh anh Hiếu, các bạn trẻ còn được nhận thêm lời khuyên từ Lê Đoàn Sơn Nguyên cũng là 1 kỹ sư trẻ mới tốt nghiệp nhưng đã tham gia nhiều dự án hóc búa ở mảng System, chính các bạn sinh viên đã thúc đẩy anh hết mình để chia sẻ.

ĐI-TIN-YÊU ĐỂ THÀNH CÔNG!

Chị Huỳnh Nguyệt Thu- Giám đốc vận hành SVTECH là một người tâm huyết, đam mê trong việc phát triển con người. Gần gũi và sôi nổi chị đã đưa ra những gợi ý giúp các bạn sinh viên giải đáp cho những thắc mắc:

  • Đam mê của mình là gì?
  • Điều mình làm giỏi nhất là gì, làm sao để biết được?

Từ đó, xác định rõ ràng mục tiêu phấn đấu và cách thức tiếp cận, tạo ấn tượng tốt nhất với doanh nghiệp.

Ngoài ra, chị còn chia sẻ với các bạn trẻ về những định hướng phát triển bản thân. Để không chỉ đạt được thành quả trong công việc mình giỏi nhất mà còn có thể trả lời được chính xác câu hỏi “Tôi là ai?”. Để trở thành một con người Hạnh phúc với Sự nghiệp – Gia đình – Bạn bè – Sắc vóc.

Một buổi tham quan vô cùng đặc sắc đã được tạo ra không chỉ bởi sự mới mẻ trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở của SVTECH mà còn nhờ sự nhiệt tình trao đổi ý kiến từ chính các bạn. Và đặc biệt không thể quên sự giúp đỡ nhiệt tình từ PGS. TS. Hà Hoàng Kha cũng như bộ môn Điện tử Viễn thông Trường ĐH Bách Khoa Hồ Chí Minh.