SVTECH khánh thành công trình lớp học tại điểm trường Tiểu học Sum Pàn (Sơn La)

Ngày 6/11, buổi lễ khánh thành đã chính thức diễn ra với sự tham dự của các đại diện công ty SVTECH, đại diện phòng Giáo dục huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La và BGH Trường Tiểu học Sum Pàn cùng chính quyền địa phương.  

Sau gần 2 tháng khẩn trương thi công, điểm trường Tiểu học Sum Pàn, Bản Mé, xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La đã được SVTECH bàn giao và chính thức đưa vào sử dụng với quy mô 2 phòng học, rộng 50m2/phòng, cùng một số cơ sở vật chất như điện, quạt…, đủ cho khoảng 60 học sinh học tập, thay thế cho phòng học tạm bợ tại nhà để xe hiện tại. 

Điểm trường được tài trợ bởi công ty SVTECH, có tổng giá trị khoảng 440 triệu đồng.

Toàn cảnh 02 phòng học do SVTECH tài trợ xây dựng tại điểm trường Tiểu học Sum Pàn
Những người dân mến khách chào đón đoàn SVTECH đến với Sơn La bằng rất nhiều tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc địa phương

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các chương trình thiện nguyện – vì cộng đồng thường niên của SVTECH. Kinh phí xây dựng được trích từ Quỹ từ thiện SVTECH, quỹ Công đoàn cũng như sự chung tay đóng góp của nhân viên trong toàn công ty. 

Tại buổi lễ khánh thành, đại diện phía nhà trường, chính quyền địa phương đều gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty SVTECH cũng như cam kết vận hành 02 phòng học thật tốt để các em học sinh nơi đây yên tâm học tập.

Các em học sinh Trường Tiểu học Sum Pàn tại buổi lễ khánh thành
Đại điện SVTECH nhận bằng khen và thư cảm ơn từ Nhà trường và chính quyền địa phương

SVTECH cũng trao thêm nhiều suất quà cho các em học sinh tại đây

Ngoài ra, cũng trong buổi lễ, đoàn đại diện SVTECH còn trao tặng một số em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường một phần quà, bao gồm chăn, gối, bánh kẹo, đồ dùng học tập…

Khánh Như

One thought on “SVTECH khánh thành công trình lớp học tại điểm trường Tiểu học Sum Pàn (Sơn La)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *