SVTECH hai năm liên tiếp được vinh danh “Partner of the year” của HPE

Mới đây tại HPE Partner Growth Summit 2024, SVTECH đã lập “cú đúp” giải thưởng Partner of the year của HPE trong 2 năm liên tiếp. Đặc biệt, chúng ta cũng xuất sắc “công phá” nhiều giải thưởng quan trọng như Top Service Partner và Best Performance Partner on Computer HPC & AI. 

Đại diện SVTECH lên nhận giải tại HPE Partner Growth Summit 2024

Với phương châm luôn quan tâm, chú trọng chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng, không ngạc nhiên khi SVTECH trở thành một trong hai partners của HPE nhận giải thưởng FY23 Top Service Partner Award – dành cho Đối tác có nhiều đóng góp xuất sắc trong mảng dịch vụ của dịch vụ của HPE.

“Bộ ba” cúp giải thưởng dành cho SVTECH – đối tác có những đóng góp xuất sắc trong nhiều mảng của HPE năm 2023 

Đặc biệt, SVTECH còn vinh dự “công phá” thêm giải thưởng dành cho Đối tác xuất sắc đạt được doanh thu cao nhất trong tất cả các mảng Compute, HPC & AI. Đây là mảng sản phẩm khó vì tính chất và quy mô phức tạp. 

Bên cạnh đó, SVTECH còn lọt top 6 đối tác có doanh số cao nhất năm 2023 và giành giải FY23 TOP Performance Partner Award.

Cuối cùng, cùng là hạng mục tổng quan nhất – Giải thưởng FY23 Partner of the Year Award đã gọi tên SVTECH. Đây là năm thứ 2 liên tiếp SVTECH được xướng tên ở hạng mục này. 

Giải thưởng danh giá Partner of the year 2023 của HPE đã được trao cho SVTECH

Trải qua một năm 2023 với nhiều khó khăn, thách thức chung, những giải thưởng là sự ghi nhận sâu sắc, khẳng định niềm tin vững chắc từ phía đối tác dành cho SVTECH. Đây cũng là thành quả đáng tự hào, từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên toàn công ty. 

Tin rằng năm 2024 sẽ tiếp tục là một chương mới với nhiều dấu mốc hơn nữa giữa HPE và SVTECH. 

Khánh Như

Chia sẻ ý kiến của bạn

Nhập bình luận. Yêu cầu điền thông tin *