SỚM THÔI…BÌNH YÊN RỒI SẼ LẠI VỀ

Những ngày này, nghe tin Sài Gòn “trọng thương”, chúng ta vẫn luôn tin tưởng thành phố vững vàng bước qua đại dịch, mạnh mẽ, kiên cường như cái cách cả nước đồng lòng cùng Bắc Giang chiến thắng, nhờ những trái tim kết nối trái tim.

Trong đợt bùng dịch tại tỉnh Bắc Giang vừa qua, SVTECH tiếp tục duy trì hoạt động gây quỹ từ thiện, ủng hộ người dân những vùng có hoàn cảnh khó khăn.

SVTECH ủng hộ tiền mặt, trao quà tới tay công nhân, bà con các xã bị cách ly tại xã Tân Tiến và ủng hộ cho mô hình siêu thị 0đ tại phường Song Khê.
Hình ảnh từ người bạn của một SVTECHer ở Bắc Giang đang ở quê nhà. Thật tiếc vì không đến được tận nơi, trao tận tay nhưng vẫn còn đó những người bạn sẵn sàng giúp chúng tôi.

Đồng hành cùng các chiến sĩ áo trắng trên tuyến đầu chống dịch, SVTECH ủng hộ trang thiết bị, vật tư y tế cho BV dã chiến Cao đẳng nghề công nghệ Việt Hàn.

Cuộc chiến Covid chưa kết thúc, còn nhiều việc chúng ta cần làm.

Suy nghĩ của 1 bạn SVTECHers ngại xuất hiện trên sóng truyền thông, nhưng chia sẻ chân thành và đáng yêu quá ạ ^^ <3.
Anh Duy, một người con Bắc Giang chia sẻ.

Cảm ơn Bắc Giang đã kiên cường, đã truyền động lực để cả nước đồng lòng chiến thắng đợt bùng dịch lần thứ 4. Những ngày gần đây nhận được những tin vui đầu tiên – Bắc Giang từng bước kiểm soát được tình hình lây lan của bệnh dịch.

Sớm thôi, bình yên rồi sẽ lại về trên quê hương chúng ta!

2 thoughts on “SỚM THÔI…BÌNH YÊN RỒI SẼ LẠI VỀ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *