Hội thảo An ninh mạng Đa lớp

Nhằm Khẳng định kinh nghiệm dày dặn trong nhiều năm với dòng sản phẩm An ninh – Bảo mật và giới thiệu đến các doanh nghiệp những ưu việt của các giải pháp thế hệ mới. Ngày 09/10/2015 tại Lotte Legend Hotel Saigon, SVTECH đồng phối hợp với IBM và PHA Distribution Việt Nam tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “AN NINH MẠNG ĐA LỚP”. Hội thảo đã thu hút hơn 100 kỹ sư cấp cao, các quản lý, nhà lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cùng tham dự.

An ninh và an toàn thông tin trong thời đại số là yếu tố quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Ông Hoàng Mạnh Cường – Phó Tổng giám đốc SVTECH phát biểu khai mạc buổi hội thảo, khởi đầu cuộc tranh luận về các chuyên đề An Ninh mạng.

Ông Nguyễn Hoàng Thạch – Giám đốc Phát Triển Sản phẩm SVTECH cùng phần chia sẻ về cấu trúc an ninh mạng tổng thể đến với khách hàng.
Tiếp nối hội thảo, Ông Trần Vinh Phong – Giám đốc kinh doanh PHA Distribution Việt Nam với những chia sẻ về giải pháp phòng chống DDOS.
Đại diện IBM, ông Ngô Duy Hiệp – Giám đốc Sản phẩm Bảo Mật IBM Việt Nam với giải pháp tích hợp bảo mật SIEM & IPS. Nêu bật những cải tiến ưu việt trong dòng giải pháp An ninh Mạng hiện nay.
Các chuyên gia IT cũng tích cực đóng góp những ý kiến và thắc mắc của mình đến các chuyên gia.
Cũng tại Hội thảo, Ban tổ chức đã dành tặng hai vị khách mời may mắn của chương trình “Bốc thăm may mắn” với phần quà là 2 chiếc ipad mini.
Đội ngũ năng động SVTECH bên lề hội thảo.

Phát triển luôn là tôn chỉ hoạt động hàng đầu. Tuy nhiên bền vững lại là giá trị cốt lõi của thành công. Hãy đảm bảo “nguồn tài nguyên dữ liệu” của doanh nghiệp phát triển một cách bền vững và luôn trong trạng thái bảo mật an toàn nhất với các giải pháp “An ninh – Bảo mật” thông minh. Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *