6 Runners SVTECH “chinh chiến” thành công tại VnExpress Marathon Hanoi Midnight

6 Runners gồm Nguyễn Văn Thái, Vũ Xuân Nam, Bùi Thị Hà, Phan Mai Đức, Nguyễn Quốc Hải và Luyện Tiến Đức vừa thành công chinh phục các cự ly 21km và 42km tại giải chạy VnExpress Marathon Hanoi Midnight. 

Xuất phát lúc 0h sáng 27/11, 6 Runners của SVTECH đã cùng hơn 10.000 VĐV trong nước và quốc tế, của giải chạy đêm VnExpress Marathon Hanoi Midnight hoàn thành thử thách. 

Các runner nhà SVTECH trước giờ G

Những bức ảnh check-in sẽ là kỷ niệm đáng nhớ với từng runner

Tại giải chạy, các runners đã cùng nhau chinh phục những cung đường đẹp nhất Thủ đô vào khoảnh khắc giữa đêm để cảm nhận sự trầm tĩnh, bình yên của Hà Nội, được tiếp thêm tinh thần khi chạy qua các tuyến phố cổ đầy sự náo nhiệt, đi dọc các tuyến phố đẹp nhất Hà Nội như Thanh Niên, Nguyễn Đình Thi, Hùng Vương, Phan Đình Phùng…

Chinh phục những cung đường Hà Nội về đêm thật vui

Các runner nhà SVTECH nỗ lực hết mình trong suốt giải chạy

Chia sẻ về cảm nghĩ sau khi hoàn thành giải chạy, anh Vũ Xuân Nam (QA Manager) cho biết: “Bản thân khi đến với giải chạy này chỉ có 2 mục tiêu chính:

Mục tiêu 1: Kéo Hà hoàn thành trước thời gian 2 giờ 5 phút

Mục tiêu 2: Thưởng thức các danh lam thắng cảnh, địa điểm nổi tiếng của Hà Nội về đêm và có nhiều ảnh đẹp tại các địa điểm này”. 

Để làm được điều đó, anh Nam và cả đội đã có kế hoạch luyện tập bài bản từ trước cũng như chăm chỉ luyện tập, hướng đến việc có thể hoàn thành đường chạy trước 2 giờ. 

Những khoảnh khắc về đích đáng nhớ

Các Runners nhà SVTECH cũng không đặt nặng thành tích khi tham gia giải mà luôn tâm niệm thưởng thức từng bước chạy, vượt qua được thành tích trước đó của chính mình mới là điều quan trọng. 

Tại VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2022, SVTECH chỉ có runner Phan Mai Đức đăng ký chinh phục cự ly 42km. Đây cũng là mục tiêu của nhiều runner SVTECHers khác cho các mùa giải trong năm sau. 

Xin chúc mừng các runner của SVTECH, những thành tích của anh chị đạt được và tinh thần yêu thể thao sẽ truyền cảm hứng không nhỏ tới nhiều ACE khác trong công ty.

Giải VM tiếp theo sẽ diễn ra tại TP HCM, vào tháng 2/2023, các ACE SVTECHers tại đầu cầu TP. HCM đừng quên đăng ký tham gia nhé. 

Bài: Như Hồ

Ảnh: NVCC

Chia sẻ ý kiến của bạn

Nhập bình luận. Yêu cầu điền thông tin *