Vì sao nên trở thành một SVTECHer?

Vì sao nên trở thành một SVTECHer?

Vì sao nên trở thành một SVTECHer?

Phát triển năng lực chuyên môn: Làm việc tại SVTECH bạn sẽ được tham gia những dự án lớn trải dài trong nhiều lĩnh vực phong phú, tác nghiệp trên hệ thống máy chủ tại những trung tâm dữ liệu lớn, tương tác với các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

Chương trình phát triển nhân viên: Trung tâm đào tạo SVTECH cung cấp các khóa học phong phú nhằm giúp nhân viên không ngừng phát triển bản thân. Các chủ đề đào tạo cho nhân viên công ty như chuyên môn kỹ thuật, kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý & lãnh đạo.

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn: SVTECH chia sẻ thành công với nhân viên của mình bằng chế độ đãi ngộ tưởng thưởng, tương xứng năng lực. SVTECH tự hào là một trong những công ty ICT đầu tiên ở Việt Nam quan tâm chăm sóc nhân viên với gói Bảo hiểm Sức khỏe tin cậy.

Môi trường làm việc thân thiện: Nhân viên SVTECH cảm nhận công ty như ngôi nhà thứ hai của mình. Họ đã tự vẽ nên biểu tượng văn hóa mô tả SVTECH như ngôi nhà thân thiết nơi các thành viên sống và làm việc cùng nhau với trái tim nhiệt huyết và tinh thần học hỏi không ngừng.

Vui lòng để lại thông tin của bạn bên dưới,

chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.