SVTECH Scholarship 2021

Svtech Scholarship 2021 Vphn Ptit

Động lực tinh thần là món quà quý giá nhất…

Mỗi chúng ta đều có những ước mơ và khao khát để biến chúng thành hiện thực. Không quá khó để nhận ra rằng, hành trình nào cũng sẽ có những chông gai. Và để vượt lên trên tất cả, bên cạnh nỗ lực của bản thân, sự hỗ trợ đúng lúc sẽ càng trở thành động lực lớn lao.

Vì lẽ đó SVTECH Scholarship ra đời với mong muốn được đồng hành cùng thế hệ sinh viên trẻ tài năng trong cuộc sống và định hướng, giúp các bạn tự tin hơn trong mỗi bước tiến.

Để chinh phục được những ước mơ, hoài bão bên cạnh sự nỗ lực quyết tâm thì thế hệ trẻ còn cần đến những trợ giúp. SVTECH Scholarship như một sự tiếp sức nhỏ bé đến các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp đại học các ngành công nghệ thông tin.

Năm 2021, chúng tôi may mắn gặp gỡ các bạn sinh viên trẻ, đầy nhiệt huyết và tài năng đến từ trường Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh và trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông Hà Nội.

Svtech Scholarship Trao Tại Vphcm
Anh Nguyễn Hoàng Thạch đại diện BGĐ trao tặng những phần quà đến các bạn sinh viên Đại học Bách khoa Hồ Chí Minh
Svtech Scholarship 2021 Vphn
Chị Nguyễn Thị Thu Nga đại diện BGĐ trao tặng những phần quà đến các bạn sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Hà Nội

Trong buổi trao tặng học bổng tại văn phòng SVTECH sáng ngày 12/3 vừa qua, bên cạnh việc trao tận tay các bạn những phần quà động viên, anh chị SVTECH – những người đi trước đã lăn lộn đến chừng 20 năm trong ngành, cũng có thêm cơ hội trò chuyện và lắng nghe những chia sẻ, định hướng của các bạn; giải đáp những thắc mắc, cho các bạn những lời khuyên hữu ích, chân thành. Cùng với đó, các bạn sinh viên cũng vô cùng thích thú khi có dịp trực tiếp tham quan 2 phòng lab lớn của công ty tại HN & HCM với sự hướng dẫn của các kỹ sư trẻ nhà SVTECH.

SVTECH Scholarship 2021- lắng nghe chia sẻ từ sinh viên
Các bạn sinh viên trải lòng về cảm xúc khi nhận học bổng cũng như chia sẻ về mong muốn phát triển nghề nghiệp

Chúc mừng các bạn, chúc các bạn luôn giữ vững trái tim nhiệt huyết, tinh thần tươi trẻ, sức khỏe và trí tuệ để không ngừng chinh phục những thử thách!

Các bạn sinh viên trẻ tài năng đam mê với lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử viễn thông quan tâm và mong muốn nhận học bổng của SVTECH vui lòng theo dõi thông tin các chương trình tiếp theo của chúng tôi tại: websitefanpage SVTECH

Cơ hội dành cho tất cả các bạn!