SVTECH trở thành đối tác vàng của Infinera

Infinera Gold Partner 2021

Bằng việc chứng minh được năng lực xuất sắc trong tư vấn và triển khai các sản phẩm giải pháp của Infinera, SVTECH chính thức trở thành đối tác vàng (Gold Partner) của Infinera – công ty truyền dẫn số 1 trên thế giới.

Với sứ mệnh được tuyên bố là Dẫn dắt ngành công nghiệp tiến vào kỷ nguyên của mạng quan học mở, hướng tới sự đơn giản thông qua module để cung cấp sự nhanh nhạy của mạng truyền dẫn, tạo ra những thay đổi cơ bản trong kinh tế. Infinera đang hướng đến tầm nhìn tạo ra một thế giới kết nối băng thông rộng không giới hạn cho tất cả mọi người, mọi nơi, luôn luôn và ngay lập tức.  

Tại Việt Nam, các sản phẩm, giải pháp của Infinera đang có nhiều đóng góp quan trọng đối với các công ty viễn thông hàng đầu, cũng như một số doanh nghiệp có nhu cầu cao trong việc kết nối băng thông rộng.

Chân thành cảm ơn Infinera đã tin tưởng và đồng hành cùng SVTECH để phát triển các giải pháp truyền dẫn tại Việt Nam. Tin rằng đây sẽ là nền tảng quan trọng để quan hệ hợp tác giữa SVTECH và Infinera ngày càng vững mạnh hơn nữa.

Chia sẻ ý kiến của bạn

Nhập bình luận. Yêu cầu điền thông tin *