Bạn đã sẵn sàng cùng SVTECH thành công để thỏa chí?

Liên hệ
SVTECH

Con người là tài sản lớn nhất

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo chỉ có thể bắt nguồn từ những con người có năng lực, có tinh thần trách nhiệm, có ý chí phấn đấu, có phẩm chất đạo đức phù hợp chuẩn mực xã hội và luôn hướng đến những giá trị mà cộng đồng tôn vinh.

Svtech

Tuyển dụng mới nhất

SVTECH

Văn hóa doanh nghiệp

Mọi thành viên của đại gia đình SVTECH sống và làm việc bằng tinh thần nhiệt huyết và học hỏi không ngừng chung tay đưa SVTECH trở thành Công ty hàng đầu về tích hợp hệ thống tại Việt Nam và khu vực.

Chi tiết
SVTECH

Hình ảnh hoạt động

Nhân viên SVTECH cảm nhận công ty như ngôi nhà thứ hai của mình, nơi các thành viên sống và làm việc cùng nhau với trái tim nhiệt huyết và tinh thần học hỏi không ngừng.

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

svtech

STECHers nói gì

4.8 stars from 163 reviews

Tôi rất tự hào vì uy tín chuyên môn của đội kỹ thuật được nhiều khách hàng biết đến và rất tin tưởng. Tôi luôn coi SVTECH là ngôi nhà thứ 2 của mình, nếu bạn là người ham học hỏi và phát triển kiến thức kỹ thuật mới liên tục, hãy đến SVTECH

Phạm Ngọc Hảo • Kỹ sư hệ thống

Đặc biệt, cấp trên gần gũi và luôn tạo cơ hội để nhân viên phát huy năng lực của mình, hỗ trợ nhân viên trong trường hợp cần thiết. Mỗi sáng thức dậy, điều thôi thúc tôi đi làm chính là môi trường làm việc vui vẻ, thoải mái.

Nguyễn Thị Tâm Hiển • Sale Executive

Tình cảm chân thành của mọi thành viên trong SVTECH đã làm tôi gắn bó với công ty, mọi người đã cho tôi niềm tin vào con người, niềm tin vào những điều tốt đẹp. SVTECH đã giúp tôi vượt qua được những lúc khó khăn nhất của cuộc sống.

Đinh Hồng Khanh • Sales Manager

SVTECH

Câu hỏi tuyển dụng thường gặp

Phát triển năng lực chuyên môn?

Làm việc tại SVTECH bạn sẽ được tham gia những dự án lớn trải dài trong nhiều lĩnh vực phong phú, tác nghiệp trên hệ thống máy chủ tại những trung tâm dữ liệu lớn, tương tác với các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

Chương trình phát triển nhân viên?

Trung tâm đào tạo SVTECH cung cấp các khóa học phong phú nhằm giúp nhân viên không ngừng phát triển bản thân. Các chủ đề đào tạo cho nhân viên công ty như chuyên môn kỹ thuật, kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý & lãnh đạo.

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn?

SVTECH chia sẻ thành công với nhân viên của mình bằng chế độ đãi ngộ tưởng thưởng, tương xứng năng lực.
SVTECH tự hào là một trong những công ty ICT đầu tiên ở Việt Nam quan tâm chăm sóc nhân viên với gói Bảo hiểm Sức khỏe tin cậy.

Môi trường làm việc thân thiện?

Nhân viên SVTECH cảm nhận công ty như ngôi nhà thứ hai của mình. Họ đã tự vẽ nên biểu tượng văn hóa mô tả SVTECH như ngôi nhà thân thiết nơi các thành viên sống và làm việc cùng nhau với trái tim nhiệt huyết và tinh thần học hỏi không ngừng.