Nguồn năng lượng mới đang chảy trong svtech

Svtech – đối tác tiêu biểu của ngành tài chính việt nam
Tháng Mười 14, 2016
Hội thảo “giải pháp sao lưu – phục hồi dữ liệu” của Oracle
Tháng Mười 14, 2016

Teambuilding thường niên 2015 của SVTECH, với chủ đề “Up Your Power” chưa bao giờ nóng hơn thế, vừa diễn ra trong 4 ngày 16 – 19/4.

Up Your Power như lời khẳng định của tất cả thành viên SVTECH sau kỳ tích của năm 2014. Bước ngoặt thể hiện sự phát triển ở tầm cao mới, đến từ sự chung tay nỗ lực của cả tập thể chứ không là sự may mắn hay phong độ nhất thời.

Khởi động tưng bừng hành trình “Up Your Power” là trận giao hữu bóng đá giữa hai đội bóng đến từ 2 miền của công ty SVTECH.

Đội hình hoành tráng, và lối chơi chuyên nghiệp không kém phần hấp dẫn như các tuyển thủ quốc gia của các cầu thủ SVTECH đã làm cho không khí khởi động nóng lên.

Không khí ngoài sân bóng cũng không kém phần cuồng nhiệt bởi sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả.

Một nội dung quan trọng không thể thiếu của mọi kỳ teambuilding, sáng ngày 17/4 SVTECH đã có cuộc họp toàn công ty để cùng đánh giá, và đề ra chương trình hành động chung hướng đến chiến dịch “Hattrick 1000”. Tập trung sức lực vào lĩnh vực chính là tích hợp hệ thống và quản trị hệ thống.
Các thành viên SVTECH cùng nhau đóng góp những ý tưởng xây dựng cho mục tiêu sắp tới của công ty.
Hành trình chinh phục “Up your Power” bắt đầu với trò chơi khá ấn tượng, các đội cùng lên ý tưởng cho cuộc thi làm phim mang tên “Amazing Story”. Bước đầu khởi phá bức tranh Teambuilding với vô vàng những thách thức đang chờ đợi ở phía sau của chuyến đi.
Năng lượng thật sự bùng nổ cho đến phần chính của hành trình “Up Your Power”, khi các thành viên cùng nhau gắn kết và cháy hết mình qua các trò chơi “Chinh phục Up Your Power” trong phần Teambuilding Outdoor. Vượt qua thử thách cuối cùng của các trò chơi, các đội cùng nhau ghép nên biểu tượng sức mạnh “kim tự tháp Up Your Power”.
Tổng kết trao giải cho hành trình Teambuilding, các giải thưởng được trao như lời tri ân cho sự nỗ lực của các đội. Hình ảnh là giải thưởng cho đội làm phim ấn tượng nhất.
Trao giải cho đội bóng về nhất của trận giao hữu.

Tổng kết chung cuộc cho đội xuất sắc nhất với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Sau đó các thành viên SVTECH cùng nhau thưởng thức bữa tối và chia sẻ những trải nghiệm của mình về chuyến đi… Đêm Gala Dinner cũng là điểm nhấn khép lại cho cả cuộc hành trình, với nguồn năng lượng mới, kế hoạch mới,… Cho những chặng đường phát triển mới. Tất cả hứa hẹn làm nên tầm vóc mới của SVTECH trong tương lai.