Một trong những điều tạo nên sự khác biệt của SVTECH đó chính là con người. SVTECH tin rằng chỉ những con người được trang bị đầy đủ kiến thức, nhiều kinh nghiệm thực tiễn cùng ý thức và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp mới tạo được lòng tin với khách hàng về một chất lượng dịch vụ hoàn hảo.
Đội ngũ tại SVTECH luôn được đào tạo không chỉ kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm và kỹ năng quản lý mà còn chú trọng nâng cao ý thức phát triển bản thân toàn diện.

Phòng thí nghiệm hiện đại

Với 2 phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, các kỹ sư SVTECH được thực hành, nghiên cứu và thử nghiệm các công nghệ mới để nâng cao kiến thức và kinh nghiệm.
Các thiết bị/hệ thống trước khi chuyển giao cho khách hàng được kiểm tra chất lượng, chạy thử, loại trừ các sai sót để luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất đến khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp

SVTECH đang sở hữu 1 đội ngũ kỹ sư chiếm hơn 60% tổng số nhân viên với hơn 500 chứng chỉ của các hãng CNTT hàng đầu như Juniper, Oracle/Sun, IBM, HDS, BMC Software, HPE, Netapp, ESRI, … và ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng với doanh số dịch vụ tăng trưởng hàng năm.

Đạt chứng chỉ các hãng CNTT

PARTNERS

CERTIFICATES

JUNIPER

JNCIE-SP, JNCIE-SEC, JNCIE-ENT, JNCIP-E, JNCSP-SP, JNCSP-SEC, JNCSP-ENT

IBM

IBM Certified Database Administrator DB2

IBM Certified System Administrator AIX

Cognos BI, Big Data, Guardium, PureData system for Analytics, Netezza, SPSS, Tivoli Monitoring, Unica Enterprise Marketing, WebSphere

SUN - ORACLE

 OCA, OCP, Oracle Database Real Application Clusters, Oracle Database Performance Tuning, Oracle Database Data Warehousing, Oracle Exadata, Cloud …

HPE

HP Solutions Expert, HP Technical Professional, HP 3PAR StoreServ

HDS

HUS Hitachi Unified Storage, VSP Virtual Storage Platform, HDS Certified Implementer Entry/Enterprise

NETAPP

Technical Sales professional

BMC SOFTWARE

BMC Bladelogic Network Automation

BMC Capacity Optimization