Với kinh nghiệm triển khai thực tế các dự án lớn và năng lực chuyên môn của các Kỹ sư SVTECH được công nhận bởi các Hãng công nghệ lớn, lĩnh vực tích hợp hệ thống trở thành lĩnh vực mũi nhọn của chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi đã mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình sang các mảng như giải pháp phần mềm và các dịch vụ quả trị, nhằm giúp các Khách hàng của chúng tôi tận dụng tối đa mọi tài nguyên CNTT từ tổng thể tới chuyên sâu những vẫn đảm bảo tương thích với các nhu cầu ứng dụng thực tế của họ.

Trong thời kỳ chuyển đổi số, đón đầu xu hướng là một trong những lợi thế cạnh tranh vô cùng quan trọng đối với các tổ chức, doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng SVTECH, chúng tôi sẽ giúp các bạn làm chủ và ứng dụng các giải pháp, công nghệ một cách hiệu quả để tiến đến thành công.

Giải pháp tích hợp

Tư vấn, cung cấp và triển khai các giải pháp tích hợp hệ thống nhằm nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống CNTT và tiết kiệm chi phí. Tùy biến hệ thống CNTT để phù hợp với ứng dụng thực tế của các tổ chức, doanh nghiệp

Giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số

Tư vấn, cung cấp các giải pháp phần mềm giúp các tổ chức, doanh nghiệp hướng tới chuyển đổi số. Nâng cao hiệu quả tác nghiệp các nghiệp vụ chuyên môn của tổ chức, doanh nghiệp, cải thiện trải nghiệm của người dùng một cách đáng kể.

Dịch vụ quản trị

Tư vấn, cung cấp các dịch vụ quản trị nhằm nâng cao năng lực quản lý, giám sát hoạt động của các tài nguyên CNTT trên nền tảng đám mây hay On-Premise. Giúp các tổ chức, doanh nghiệp làm chủ được tài nguyên CNTT của mình một cách hiệu quả.

Giải pháp tích hợp

GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI KỸ THUẬT SỐ