Họp báo trước thềm SVTECH Autumn Olympics 2022: Nhiệt huyết gen Z hoà cùng kinh nghiệm “lão tướng”

Chiều ngày 6/7, buổi họp báo trước thềm mùa giải SVTECH Autumn Olympics 2022 được tổ chức tại đầu cầu Hà Nội, với sự góp mặt của nhiều phóng viên, báo chí và 4 đoàn thi đấu của SVTECH.

Họp báo diễn ra sôi nổi với những chia sẻ thú vị từ các đoàn về chiến thuật cho mùa giải mới, đặc biệt là những lời “tuyên chiến”, khẳng định tinh thần thể thao máu lửa giữa đội gen Z trẻ trung và các “lão tướng” SVTECH.

hop-bao-truoc-them-svtech-autumn-olympics-2022-anh-1

4 đoàn thi đấu của SVTECH Autumn Olympics năm nay gồm: Đoàn Diệt Mồi, Đoàn Thánh Gióng, Đoàn Động Đất, Đoàn Bất Tử. Buổi họp báo cũng là lần đầu tiên các đoàn gặp gỡ nhau.

hop-bao-truoc-them-svtech-autumn-olympics-2022-anh-3

Nhiều phóng viên, báo chí đã có mặt, đặt ra nhiều câu hỏi thú vị, thậm chí có phần “hóc búa” cho các đoàn thi đấu. Các fan hâm mộ cũng đã góp mặt để cổ vũ cho đoàn thi đấu yêu thích của mình.

hop-bao-truoc-them-svtech-autumn-olympics-2022-anh-4

Tại buổi họp báo, câu hỏi của các phóng viên xoay quanh tình hình lực lượng các vận động viên, sự chuẩn bị, mục tiêu, đánh giá đối thủ… Chia sẻ về chiến thuật, các đoàn đều cho biết mọi thứ đang được lên kế hoạch tỉ mỉ, ấp ủ chờ ngày bung ra tranh tài. Về công tác chuẩn bị, tinh thần tập luyện rất hăng say và hừng hực khí thế của từng đoàn viên chính là câu trả lời rõ ràng nhất mà các đội trưởng mang đến.

hop-bao-truoc-them-svtech-autumn-olympics-2022-anh-2

Ngoài ra, 4 đoàn thi đấu còn tranh luận sôi nổi về mục tiêu giành giải năm nay. Đội ngũ gen Z trẻ trung đang “thâm nhập” và dự báo sẽ có nhiều bứt phá trong khi các “lão tướng”, đoàn “đương kim vô địch” cũng thể hiện sự tự tin trong công cuộc bảo vệ ngôi vương của mình tại mùa giải năm nay.

Ngày 10 – 11/09/2022 tới đây, SVTECH Autumn Olympics 2022 sẽ chính thức diễn ra tại đầu cầu Hà Nội. Với tinh thần nâng cao sức khỏe, giao hữu và tuyển chọn ra những viên ngọc xuất sắc để là bước đệm tham dự vào SPORT DAY TEAMBUILDING 2023, đại hội thể thao năm nay hứa hẹn mang đến những màn tranh tài xuất sắc.

Để không bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn về mùa giải năm nay, truy cập ngay:

. Website: https://svtech.com.vn/

. Fanpage: SVTECHers

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *