Họp báo SVTECH Autumn Olympics 2022: Nơi hội tụ anh tài

Nếu MUC Team “át vía” đối thủ bởi phần hô khẩu hiệu cực “cháy”, Team Hi úp mở về chiến thuật thì Team Vô cực khẳng định mình là “kẻ được chọn”. Đó là những gì được ghi nhận sau buổi họp báo sôi nổi trước thềm mùa giải SVTECH Autumn Olympics 2022 tại đầu cầu TP. HCM.

Chiều ngày 29/09, 3 đoàn thể thao của SVTECH Autumn Olympics 2022 tại đầu cầu TP. HCM gồm MUC Team, Team Hi và Team Vô cực đã có buổi gặp gỡ đầu tiên trước khi bước vào ngày thi đấu đầu tiện thuộc khuôn khổ mùa giải. 

Đây là hoạt động không thể thiếu mỗi mùa SVTECH Autumn Olympics, là nơi các đoàn thể thao cùng giao lưu, bốc thăm thứ tự thi đấu cũng như chia sẻ về sự chuẩn bị của mình cho giải đấu, khẳng định tinh thần thi đấu hết mình và khát khao chạm đến chức vô địch.

Đại diện 3 đoàn thi đấu, gồm các đoàn trưởng và đoàn phó, cùng tham gia họp báo. Năm nay danh sách đại diện này có sự xuất hiện của nhiều bóng hồng xinh đẹp. 

 Mở đầu họp báo, đại diện 3 đoàn lên bốc thăm thứ tự thi đấu. Theo kết quả bốc thăm, MUC Team và Team Vô cực sẽ gặp nhau tại lượt đấu đầu tiên. Lượt 2 là Team Vô cực và Team Hi. MUC Team và Team Hi sẽ trở thành đối thủ tại lượt cuối. Thứ tự này áp dụng cho tất cả các bộ môn thi đấu tại SVTECH Autumn Olympics năm nay. 

Sau phần bốc thăm thứ tự là phần được mong chờ nhất mỗi buổi họp báo – các đội cùng đứng lên chia sẻ quyết tâm, cho thấy tinh thần thể thao hừng hực lửa và khát khao chạm tay vào chiếc cúp vô địch.  

MUC Team mở đầu, mang đến những màn hô hào khẩu hiệu rúng động cả khán phòng. Đoàn thể thao này cũng mang đến nhiều pha tranh luận rất gắt gao và thú vị với với phỏng viên về ý nghĩa thật sự sau cái tên của mình.

Team Hi tiếp nối không khí sôi động, liên tục làm người hâm mộ thấp thỏm hồi hộp khi úp mở về các chiến thuật độc đáo. Theo thông tin chúng tôi ghi nhận tại buổi họp báo, tuyển bóng đá của Team Hi thậm chí đã chiến thắng giòn giã trước đội tuyển Singapore trong trận đấu giao hữu gần đây, chứng minh bản thân là đối thủ đáng gờm tại bộ môn thể thao vua. 

Cuối cùng là Team Vô cực với đoàn trưởng Gen Z cực xinh đẹp, khiến các anh em đoàn khác liên tục mất tập trung suốt buổi họp báo. Ngoài sức trẻ, sự sáng tạo và tinh thần thể thao không kém cạnh 2 đối thủ, Team Vô cực cũng khẳng định mình là “kẻ được chọn” cho chức vô địch năm nay.

Đến tham gia họp báo là các cổ động viên, người hâm mộ, các phóng viên đến từ những tòa soạn danh tiếng.

Rất nhiều câu hỏi hóc búa đã được các phóng viên đưa ra nhưng đại diện các đoàn đều có màn đáp trả cực chất. 

Kết thúc họp báo, các đội đã có phần chụp ảnh kỷ niệm. Mời ace cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé.

MUC Team

Team Hi

Team Vô Cực

Cuối tuần này, ngày 01-02.10, ace SVTECH đừng quên đến cổ vũ cho các đồng nghiệp của mình tại giải đấu SVTECH Autumn Olympics 2022 nhé. 

Khánh Như

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *