Hội thảo giới thiệu máy chủ Fujitsu

SVTECH tham gia Hitachi Data System Forum
Tháng Mười 14, 2016
Svtech – đối tác tiêu biểu của ngành tài chính việt nam
Tháng Mười 14, 2016

Nhằm cung cấp đầy đủ thông tin về những tính năng vượt trội của mày chủ Fujitsu đặc biệt nhấn mạnh vào dòng sản phẩm M10-4s, sáng ngày 26/3/2015 tại Lotte Legend Hotel Saigon, SVTECH phối hợp cùng hai đối tác Oracle và Fujitsu tổ chức buổi Workshop cho các khách hàng trong lĩnh vực ngân hàng và dầu khí. Buổi Wordshop diễn ra trong không khí trang trọng và thu hút được nhiều sự quan tâm cũng như phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Ông Nguyễn Hoàng Thạch – Giám đốc phát triển sản phẩm của SVTECH đang chia sẻ chiến lược hợp tác toàn diện giữa SVTECH và Oracle, Fujitsu.

Thông qua buổi hội thảo, các chuyên gia IT đến từ hai nhóm doanh nghiệp dầu khí và ngân hàng đã đánh giá cao tính năng của các dòng máy chủ Fujitsu đồng thời xem xét lựa chọn đưa vào danh mục các sản phẩm ưu đầu tư phục vụ cho các mục tiêu nâng cao năng lực quản trị tại doanh nghiệp mình.

Ông Nguyễn Ngọc Diệp – 1 chuyên gia giàu kinh nghiêp của Fujitsu giới thiệu chi tiết những tính năng vượt trội của máy chủ Fujitsu đến khách hàng.

SVTECH cùng đối tác của mình tin rằng với những điểm sáng trong thiết kế và tính năng nổi bật của dòng sản phẩm M10-4s sẽ đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng trong tương lai.