Trước đây, công nghệ thông tin thường tách biệt với công nghệ vận hành (OT). Hiện tại, sự gia tăng của các công nghệ kết nối và các sáng kiến chuyển đổi số, mối liên kết giữa IT và OT đã trở nên khăng khít hơn bao giờ hết. Giải pháp IT/ OT Automation sẽ hỗ trợ việc chuyển hóa, gắn liền CNTT với công nghệ vận hành, nghiệp vụ kinh doanh, giúp các hoạt động vận hành và kinh doanh được duy trì liên tục, chuẩn hóa các quy trình trên nền tảng CNTT nhằm nhanh chóng đưa ra các quyết định, các yêu cầu về hoạt động kinh doanh.

SVTECH đã cùng với các khách hàng như Viettel, Techcombank, SBS, MBBank,… từng bước xây dựng và chuẩn hóa quản lý các tiến trình CNTT theo tiêu chuẩn ITIL (Information Technology Infrastructure Library). SVTECH đã phối hợp với các hãng cung cấp giải pháp ITSM hàng đầu (IBM, BMC Software) để triển khai các giải pháp tích hợp nhằm cung cấp các quy trình theo chuẩn ITIL, đáp ứng yêu cầu khắt khe về vận hành phục vụ kinh doanh và gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Vấn đề đối với các hệ thống CNTT hiện nay là các cuộc tấn công mạng/ tội phạm mạng ngày càng phổ biến và phức tạp hơn, trở thành mối đe dọa thường trực đến an ninh mạng hệ thống CNTT. Các thách thức để đảm bảo an ninh an toàn thông tin càng trở nên khó khăn hơn khi phải đối phó với cuộc tấn công mạng có chủ đích, được tổ chức bài bản, sử dụng các phương thức tấn công phức tạp đa hướng và đa lớp, các biến thể mã độc chưa từng biết đến cùng với việc khai thác lỗ hổng bảo mật Zero-day để tấn công hệ thống và ảnh hưởng nghiêm trọng đến nghiệp vụ kinh doanh của doanh nghiệp.

Để đáp ứng các yêu cầu về an ninh an toàn cho hệ thống CNTT, SVTECH luôn đồng hành cùng khách hàng, tư vấn và triển khai các giải pháp bảo mật hàng đầu của các hãng IBM, McAfee, Juniper, F5, FireEye, Netscout, TrendMicro… đến các khách hàng như VNPT, ACB, Techcombank, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVN), Mobifone, PVI, Vinamilk,… Các giải pháp cung cấp trải rộng trên các lĩnh vực, tiêu biểu là các giải pháp quản lý sự kiện và an toàn thông tin (SIEM); điều phối, tự động hóa các chức năng ứng phó sự cố an toàn thông tin (SOAR); bảo mật cơ sở dữ liệu; bảo mật web và ứng dụng; an ninh mạng, quản lý truy cập; phòng chống thất thoát dữ liệu; phòng chống tấn công có chủ đích (APT), …

GIẢI PHÁP LIÊN QUAN

Với phương châm luôn hướng đến phục vụ khách hàng, SVTECH đã duy trì hoạt động nghiên cứu phát triển cùng với các đối tác hàng đầu thế giới đáp ứng các nhu cầu từ khảo sát, tư vấn và triển khai cho các khách hàng một cách tốt nhất

Giải pháp Điện toán Đám mây

Giải pháp An ninh An toàn Thông tin

Giải pháp Dữ liệu

Giải pháp Hệ thống Thông tin Địa lý

Giải pháp Tự động hóa Hạ tầng IT và OT

Giải pháp Hạ tầng mạng

Giải pháp Máy chủ và Lưu trữ

Giải pháp Hạ tầng Trung tâm Dữ liệu

Giải pháp Internet of Things (IoT)

Giải pháp Doanh nghiệp Điện tử

Giải pháp Nội dung số

Giải pháp Phân tích dữ liệu