Hệ thống mạng là thành phần xương sống của hệ thống CNTT, cung cấp cơ sở hạ tầng để các ứng dụng, dịch vụ CNTT có thể hoạt động một cách ổn định, an toàn. Hệ thống mạng của một tổ chức cần đáp ứng các tiêu chuẩn như: năng lực hệ thống, hiệu suất hoạt động cao, tính sẵn sàng cao, bảo mật, khả năng mở rộng cao và chi phí thấp.

Là đối tác của nhà cung cấp giải pháp mạng hàng đầu thế giới Juniper Networks và truyền dẫn Ciena, Infinera, ECI, Ekinops – SVTECH đã và đang mang đến các giải pháp công nghệ cao cho các khách hàng : VNPT, Viettel, Mobifone, FPT Telecom, CMC Telecom, Vinadata, QTSC, SCTV, Vinamilk, PVD, PV Oil, Sacombank, VPBank, Prudential, Bảo Minh… Các giải pháp tiêu biểu:

– Giải pháp cho doanh nghiệp bao gồm Data Center, Campus-Branch, LAN, WAN, SDN, Security. Hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng phát triển hệ thống mạng bắt kịp xu hướng CNTT của thế giới như: ảo hóa, điện toán đám mây, các ứng dụng và dịch vụ mới trên nền tảng điện toán đám mây, big data… nhằm tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh mới và tăng trưởng về lợi nhuận cho doanh nghiệp.

– Giải pháp cho nhà cung cấp dịch vụ bao gồm Broadband Network Gateways, Carrier Ethernet, Core Network, High-speed Provider Edge, Datacenter, Mobile Backhaul, Security: mang đến các giải pháp xây dựng và phát triển một hạ tầng mạng có độ linh hoạt cao, đáp ứng nhanh, khả mở và đơn giản trong vận hành khai thác. Các giải pháp này cho phép nhà cung cấp dịch vụ có thể dễ dàng triển khai linh động các mô hình phát triển kinh doanh, cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ một cách nhanh chóng, đồng thời giảm chi phí bằng cách tối ưu việc sử dụng các tài nguyên mạng.

– Giải pháp mạng truyền dẫn – Optical Transmission Networks ngày nay có sự phát triển mạnh cả về quy mô và trình độ công nghệ đã đáp ứng nhu cầu truyền tải lớn do bùng nổ thông tin trong xã hội, đặc biệt là sự phát triển của các dịch vụ băng thông rộng. Các hệ thống thông tin quang có khả năng đảm bảo tốc độ cao, cự ly xa, có cấu trúc hệ thống linh hoạt và độ tin cậy cao. Bộ giải pháp về truyền dẫn bao gồm các hệ thống mạng quang Coherent như Comprehensive Ethernet, TDM, WDM, ROADM, OTN, ASON/GMPLS… với tốc độ hàng trăm Gigabit trên 1 bước sóng hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ truyền dẫn hiện đại cũng như tương thích với công nghệ truyền dẫn truyền thống, cho phép thiết lập hệ thống mạng truyền dẫn từ phân khúc mạng biên cho đến mạng lõi, các tuyến vượt biển và xuyên lục địa. Cùng theo đó là các giải pháp về quản trị và điều khiển mạng với các tính năng ảo hóa, cảnh báo và phát hiện lỗi truyền dẫn. Giải pháp tự động hóa thông minh SDN và NFV hỗ trợ khả năng vận hành mạng một cách hoàn hảo.

Vấn đề đối với các hệ thống CNTT hiện nay là các cuộc tấn công mạng/ tội phạm mạng ngày càng phổ biến và phức tạp hơn, trở thành mối đe dọa thường trực đến an ninh mạng hệ thống CNTT. Các thách thức để đảm bảo an ninh an toàn thông tin càng trở nên khó khăn hơn khi phải đối phó với cuộc tấn công mạng có chủ đích, được tổ chức bài bản, sử dụng các phương thức tấn công phức tạp đa hướng và đa lớp, các biến thể mã độc chưa từng biết đến cùng với việc khai thác lỗ hổng bảo mật Zero-day để tấn công hệ thống và ảnh hưởng nghiêm trọng đến nghiệp vụ kinh doanh của doanh nghiệp.

Để đáp ứng các yêu cầu về an ninh an toàn cho hệ thống CNTT, SVTECH luôn đồng hành cùng khách hàng, tư vấn và triển khai các giải pháp bảo mật hàng đầu của các hãng IBM, McAfee, Juniper, F5, FireEye, Netscout, TrendMicro… đến các khách hàng như VNPT, ACB, Techcombank, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVN), Mobifone, PVI, Vinamilk,… Các giải pháp cung cấp trải rộng trên các lĩnh vực, tiêu biểu là các giải pháp quản lý sự kiện và an toàn thông tin (SIEM); điều phối, tự động hóa các chức năng ứng phó sự cố an toàn thông tin (SOAR); bảo mật cơ sở dữ liệu; bảo mật web và ứng dụng; an ninh mạng, quản lý truy cập; phòng chống thất thoát dữ liệu; phòng chống tấn công có chủ đích (APT), …

GIẢI PHÁP LIÊN QUAN

Với phương châm luôn hướng đến phục vụ khách hàng, SVTECH đã duy trì hoạt động nghiên cứu phát triển cùng với các đối tác hàng đầu thế giới đáp ứng các nhu cầu từ khảo sát, tư vấn và triển khai cho các khách hàng một cách tốt nhất

Giải pháp Điện toán Đám mây

Giải pháp An ninh An toàn Thông tin

Giải pháp Dữ liệu

Giải pháp Hệ thống Thông tin Địa lý

Giải pháp Tự động hóa Hạ tầng IT và OT

Giải pháp Hạ tầng mạng

Giải pháp Máy chủ và Lưu trữ

Giải pháp Hạ tầng Trung tâm Dữ liệu

Giải pháp Internet of Things (IoT)

Giải pháp Doanh nghiệp Điện tử

Giải pháp Nội dung số

Giải pháp Phân tích dữ liệu