Giải pháp tự động hóa nghiệp vụ bằng công nghệ số cho phép áp dụng công nghệ thông tin nhằm tự động hóa các quy trình nghiệp vụ, nhằm rút ngắn thời gian, tăng năng suất, giảm chi phí, có thể theo dõi, đánh giá và cải tiến được.

Giải pháp tự động hóa nghiệp vụ cho phép doanh nghiệp kết nối các các hệ thống từ Front-end đến Back-end theo chiều ngang cũng như chiều sâu. Không chỉ dừng lại ở đó, các doanh nghiệp có thể thực hiện số hoá các qui trình này từ biểu mẫu cho đến các quá trình tiếp nhận, xử lý, chuyển giao, theo dõi… để từ đó tự động hóa quy trình hoạt động, đưa ra các quyết định và triển khai nhanh chóng các sản phẩm dịch vụ thích hợp. Giải pháp cho phép ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) làm thay công việc của con người trên máy tính, với hiệu suất, độ chính xác cao hơn cũng như khả năng theo dõi, đánh giá và nâng cấp được.

SVTECH hiện đang hợp tác với nhiều hãng giải pháp công nghệ hàng đầu như IBM, Oracle, Microsoft… trên các giải pháp cụ thể như ESB, RPA, BPM, ECM, OCR để mang đến cho các khách hàng của mình giải pháp phù hợp nhất. Giải pháp tự động hóa nghiệp vụ do SVTECH triển khai không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vật chất, chi phí thời gian mà quan trọng nhất là các thông tin, dữ liệu được lưu chuyển nhanh chóng giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực hoạt động, quản trị và ra quyết định và giảm thiểu các rủi ro trong vận hành.

Vấn đề đối với các hệ thống CNTT hiện nay là các cuộc tấn công mạng/ tội phạm mạng ngày càng phổ biến và phức tạp hơn, trở thành mối đe dọa thường trực đến an ninh mạng hệ thống CNTT. Các thách thức để đảm bảo an ninh an toàn thông tin càng trở nên khó khăn hơn khi phải đối phó với cuộc tấn công mạng có chủ đích, được tổ chức bài bản, sử dụng các phương thức tấn công phức tạp đa hướng và đa lớp, các biến thể mã độc chưa từng biết đến cùng với việc khai thác lỗ hổng bảo mật Zero-day để tấn công hệ thống và ảnh hưởng nghiêm trọng đến nghiệp vụ kinh doanh của doanh nghiệp.

Để đáp ứng các yêu cầu về an ninh an toàn cho hệ thống CNTT, SVTECH luôn đồng hành cùng khách hàng, tư vấn và triển khai các giải pháp bảo mật hàng đầu của các hãng IBM, McAfee, Juniper, F5, FireEye, Netscout, TrendMicro… đến các khách hàng như VNPT, ACB, Techcombank, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVN), Mobifone, PVI, Vinamilk,… Các giải pháp cung cấp trải rộng trên các lĩnh vực, tiêu biểu là các giải pháp quản lý sự kiện và an toàn thông tin (SIEM); điều phối, tự động hóa các chức năng ứng phó sự cố an toàn thông tin (SOAR); bảo mật cơ sở dữ liệu; bảo mật web và ứng dụng; an ninh mạng, quản lý truy cập; phòng chống thất thoát dữ liệu; phòng chống tấn công có chủ đích (APT), …

GIẢI PHÁP LIÊN QUAN

Với phương châm luôn hướng đến phục vụ khách hàng, SVTECH đã duy trì hoạt động nghiên cứu phát triển cùng với các đối tác hàng đầu thế giới đáp ứng các nhu cầu từ khảo sát, tư vấn và triển khai cho các khách hàng một cách tốt nhất

Giải pháp Điện toán Đám mây

Giải pháp An ninh An toàn Thông tin

Giải pháp Dữ liệu

Giải pháp Hệ thống Thông tin Địa lý

Giải pháp Tự động hóa Hạ tầng IT và OT

Giải pháp Hạ tầng mạng

Giải pháp Máy chủ và Lưu trữ

Giải pháp Hạ tầng Trung tâm Dữ liệu

Giải pháp Internet of Things (IoT)

Giải pháp Tự động hóa nghiệp vụ

Giải pháp Nội dung số

Giải pháp Phân tích dữ liệu