Nhu cầu thuê ngoài Dịch vụ an toàn bảo mật có nhu cầu ngày càng tăng trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Các giám đốc Quản lý rủi ro và an ninh bảo mật của doanh nghiệp tăng cường dịch vụ thuê ngoài để nâng cao năng lực an toàn của hệ thống, giảm thiểu chi phí và độ phức tạp, tận dụng năng lực của các chuyên gia bảo mật hàng đầu.

Là đối tác được tin cậy bởi các hãng cung cấp giải pháp bảo mật hàng đầu trên thế giới như IBM, Trend Micro, Kaspersky…, SVTECH cũng là đơn vị Tích hợp hệ thống đã triển khai nhiều dự án bảo mật lớn hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Dịch vụ Giám sát an toàn bảo mật của SVTECH kết hợp bộ giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới, công nghệ trí tuệ nhân tạo và đội ngũ chuyên gia bảo mật giúp khách hàng giám sát hệ thống 24×7, quản lý và phản hồi các mối đe dọa, các rủi ro và yêu cầu tuân thủ.

Vấn đề đối với các hệ thống CNTT hiện nay là các cuộc tấn công mạng/ tội phạm mạng ngày càng phổ biến và phức tạp hơn, trở thành mối đe dọa thường trực đến an ninh mạng hệ thống CNTT. Các thách thức để đảm bảo an ninh an toàn thông tin càng trở nên khó khăn hơn khi phải đối phó với cuộc tấn công mạng có chủ đích, được tổ chức bài bản, sử dụng các phương thức tấn công phức tạp đa hướng và đa lớp, các biến thể mã độc chưa từng biết đến cùng với việc khai thác lỗ hổng bảo mật Zero-day để tấn công hệ thống và ảnh hưởng nghiêm trọng đến nghiệp vụ kinh doanh của doanh nghiệp.

Để đáp ứng các yêu cầu về an ninh an toàn cho hệ thống CNTT, SVTECH luôn đồng hành cùng khách hàng, tư vấn và triển khai các giải pháp bảo mật hàng đầu của các hãng IBM, McAfee, Juniper, F5, FireEye, Netscout, TrendMicro… đến các khách hàng như VNPT, ACB, Techcombank, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVN), Mobifone, PVI, Vinamilk,… Các giải pháp cung cấp trải rộng trên các lĩnh vực, tiêu biểu là các giải pháp quản lý sự kiện và an toàn thông tin (SIEM); điều phối, tự động hóa các chức năng ứng phó sự cố an toàn thông tin (SOAR); bảo mật cơ sở dữ liệu; bảo mật web và ứng dụng; an ninh mạng, quản lý truy cập; phòng chống thất thoát dữ liệu; phòng chống tấn công có chủ đích (APT), …

GIẢI PHÁP LIÊN QUAN

Với phương châm luôn hướng đến phục vụ khách hàng, SVTECH đã duy trì hoạt động nghiên cứu phát triển cùng với các đối tác hàng đầu thế giới đáp ứng các nhu cầu từ khảo sát, tư vấn và triển khai cho các khách hàng một cách tốt nhất

Dịch vụ Quản trị mạng

Dịch vụ Quản trị An toàn Thông tin

Dịch vụ Quản trị Đám mây