SVTECH cung cấp các giải pháp, dịch vụ và mô hình kinh doanh phù hợp với định hướng chuyển đổi số trong doanh nghiệp. Là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ SD-WAN tại thị trường Việt Nam, SVTECH cung cấp một cách thức chuyển đổi số mới trong thiết kế, triển khai và vận hành hạ tầng WAN của doanh nghiệp.

Một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt và thành công của Dịch vụ SVTECH SD-WAN là sự kết hợp đội ngũ chuyên gia về mạng cùng mối quan hệ của các đối tác chiến lược đứng đầu trên thị trường như Juniper, Fortinet, VMWare… Đối tác cung cấp dịch vụ SD-WAN của SVTECH cũng là những nhà mạng hàng đầu Việt Nam.

Dịch vụ SD-WAN của SVTECH đem lại những lợi ích cho doanh nghiệp:
– Cải thiện hiệu suất ứng dụng và chất lượng dịch vụ cho nhân viên làm việc từ xa hoặc ở chi nhánh
– Giảm chi phí WAN và tăng dung lượng thông qua việc sử dụng các kết nối di động và các đường truyền giá rẻ
– Tăng tính linh hoạt để ưu tiên các ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp
– Đảm bảo tính liên tục của mạng nhằm tránh ảnh hưởng tới công việc kinh doanh, có khả năng khắc phục sự cố do thiên tai, duy trì kết nối dù mạng bị lỗi nhiều lần.
– Tăng cường bảo mật kết nối trên mạng WAN khi các ứng dụng và dữ liệu di chuyển sang đám mây
– Giảm độ phức tạp của hệ thống mạng tại chi nhánh bằng cách hợp nhất các dịch vụ vào trong một thiết bị, giúp quản lý tập trung và thực thi các chính sách.

Vấn đề đối với các hệ thống CNTT hiện nay là các cuộc tấn công mạng/ tội phạm mạng ngày càng phổ biến và phức tạp hơn, trở thành mối đe dọa thường trực đến an ninh mạng hệ thống CNTT. Các thách thức để đảm bảo an ninh an toàn thông tin càng trở nên khó khăn hơn khi phải đối phó với cuộc tấn công mạng có chủ đích, được tổ chức bài bản, sử dụng các phương thức tấn công phức tạp đa hướng và đa lớp, các biến thể mã độc chưa từng biết đến cùng với việc khai thác lỗ hổng bảo mật Zero-day để tấn công hệ thống và ảnh hưởng nghiêm trọng đến nghiệp vụ kinh doanh của doanh nghiệp.

Để đáp ứng các yêu cầu về an ninh an toàn cho hệ thống CNTT, SVTECH luôn đồng hành cùng khách hàng, tư vấn và triển khai các giải pháp bảo mật hàng đầu của các hãng IBM, McAfee, Juniper, F5, FireEye, Netscout, TrendMicro… đến các khách hàng như VNPT, ACB, Techcombank, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVN), Mobifone, PVI, Vinamilk,… Các giải pháp cung cấp trải rộng trên các lĩnh vực, tiêu biểu là các giải pháp quản lý sự kiện và an toàn thông tin (SIEM); điều phối, tự động hóa các chức năng ứng phó sự cố an toàn thông tin (SOAR); bảo mật cơ sở dữ liệu; bảo mật web và ứng dụng; an ninh mạng, quản lý truy cập; phòng chống thất thoát dữ liệu; phòng chống tấn công có chủ đích (APT), …

Giải pháp liên quan

Với phương châm luôn hướng đến phục vụ khách hàng, SVTECH đã duy trì hoạt động nghiên cứu phát triển cùng với các đối tác hàng đầu thế giới đáp ứng các nhu cầu từ khảo sát, tư vấn và triển khai cho các khách hàng một cách tốt nhất

Dịch vụ Quản trị mạng

Dịch vụ Quản trị An toàn Thông tin

Dịch vụ Quản trị Đám mây