SVTECH được tôn vinh là một trong 5 đối tác xuất sắc nhất của Juniper

Vào ngày 29/10/2015, tại hội nghị thường niên dành cho toàn thể các đối tác thuộc khu vực Đông Nam Á “ASEAN Partner Conference 2015” diễn ra ở Bali, Indonesia, SVTECH được tôn vinh là một trong 5 đối tác xuất sắc nhất của Juniper và vinh dự đón nhận giải thưởng “ASEAN Telecom Partner of the Year”.

Là một công ty có bề dày lịch sử hoạt động trong lĩnh vực SI, trong những năm vừa qua SVTECH đã có những bước phát triển vượt bậc trong mảng viễn thông. Thành tích trên tiếp tục khẳng định phương châm hoạt động của SVTECH “Xuất sắc nhất trong lĩnh vực hoạt động” qua đó tiếp tục đặt những nền móng quan trọng đối với thị trường viễn thông.
Ông Bùi Trí Đảm, Giám đốc kỹ thuật thân mật bên các chuyên gia của Juniper.

Theo ông Đảm, đại diện của SVTECH tham gia tại sự kiện: Dự án tiêu biểu của SVTECH cung cấp cho nhà mạng Viettel trong năm 2015 đã được các chuyên gia từ hãng và các công ty trong khu vực đánh giá rất cao, xem đây như một kinh nghiệm điển hình để từ đó tiếp tục nhân rộng áp dụng.

Giải thưởng thể hiện bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác song phương SVTECH – JUNIPER. Với nền tảng phát triển vững vàng trong hiện tại,  SVTECH tin rằng thành quả trong tương lai sẽ cao và xa hơn nữa.

One thought on “SVTECH được tôn vinh là một trong 5 đối tác xuất sắc nhất của Juniper

Comments are closed.