Đàn ông SVTECH và góc nhìn từ hội chị em

Mr. Great – Danh từ được các chị em SVTECH trân trọng dành gọi cánh mày râu.

Trở thành một sự kiện xuất hiện thường niên tại SVTECH, cứ mỗi dịp 03/08 hàng năm, chị em SVTECHers lại cùng nhau túm tụm, bán tán xôn xao cùng chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt mỗi năm duy nhất 01 lần dành tặng cánh mày râu.

Là sự kiện gì mà chị em phụ nữ cứ chộn rộn họp hành, chát chít với nhau trước cả mấy tuần liền. Rồi lên chương trình, tập luyện, dành trọn yêu thương cho ai đó bằng sự chuẩn bị quà cáp chu đáo, thiết kế hình ảnh, lên kế hoạch từng li từng tí một… là gì là gì, là gì nào…?!?

Đó chính là ngày tuyên dương bằng tất cả sự yêu thương dành cho ¾ dân số của đại gia đình SVTECH – Ngày của cánh đàn ông SVTECH!

Không khí đang dần nóng lên từng ngày thì bỗng nhiên Cô Vít không mời mà đến, mà Cô Vít đến thì đã sao? Thế thì sao?
Cả hội chị em dù hơi choáng tí, nhưng hồi phục, bình tĩnh ngay và thế là…, các cô gái SVTECH đã có một kế hoạch kỷ niệm ngày này một cách “thức thời” nhưng không kém phần hấp dẫn.

Các cô gái VP HCM đã cùng nhau quay – dựng một chiếc video vô cùng xinh xắn, đáng yêu, tri ân sự góp mặt của phái mạnh SVTECH.

Chị em SVTECHers VP HN kỳ công, tỉ mẫn chuẩn bị cả một chương trình cổ tích đời thường, trao quà đến tận từng bàn cho các anh chàng SVTECHers.

Tuy hạn chế về cả không gian, thời gian lại còn thêm sự phiền nhiễu từ vị khách không mời cứ đến mang tên Cô Vít, chương trình vẫn diễn ra cùng với những tiếng cười rộn ràng cùng những lời cảm ơn sâu sắc nhất mà chị em gửi đến các anh.

Lời hẹn từ chị em SVTECH gửi đến các anh “năm sau chúng ta lại gặp nhau tại một bữa tiệc siêu to, siêu khổng lồ”.

Chia sẻ ý kiến của bạn

Nhập bình luận. Yêu cầu điền thông tin *