Big Data và các ứng dụng của Big Data trong việc tăng doanh thu mới với nhà mạng

SVTECH đối tác duy nhất tại Việt Nam đạt giải Best Technical Vitality Business Partner 2014 của IBM
Tháng Mười 14, 2016
SVTECH tham gia Hitachi Data System Forum
Tháng Mười 14, 2016

Với mục đích cung cấp cho các nhà mạng viễn thông về các giải pháp và ứng dụng tăng doanh thu trong hoạt động kinh doanh viễn thông từ Big Data, ngày 26 và 27 tháng 11 vừa qua công ty SVTECH đã phối hợp cùng IBM tổ chức hội thảo chuyên đề về Big Data, các xu thế và ưu tiên mới của ngành viễn thông đến các khách hàng Mobifone và Viettel.

Những chia sẻ rất có giá trị đến từ Chuyên gia Vùng của IBM

Tại hội thảo các chuyên gia của IBM đã chia sẻ những thông tin mang tính chuyên sâu kèm theo đó là những dẫn chứng về lợi ích từ việc ứng dụng của các doanh nghiệp đi trước trên thế giới trong việc ứng dụng Big Data vào việc phân tích dữ liệu, thói quen, tâm lý, nhu cầu của khách hàng để làm cơ sở cho các hoạt động kinh doanh, marketing của các doanh nghiệp Viễn Thông. Việc triển khai thành công và có hiệu quả các ứng dụng trên sẽ mang lại giá trị rất lớn đối với các doanh nghiệp không chỉ trong việc giảm chi phí hoạt động mà còn cho phép các doanh nghiệp tiếp cận nhanh nhất, hiệu quả nhất đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Các vị khách mời đang rất tập trung theo dõi

Với tư cách là một nhà tích hợp hệ thống hàng đầu và là đối tác cao cấp của IBM, tại Hội thảo SVTECH cũng đã chia sẻ đến khách hàng những kinh nghiệm & năng lực trong đồng hành cùng IBM để triển khai tại các dự án Viễn thông  lớn, phức tạp ở nước ngoài.

Hội thảo sôi nổi hơn với phần hỏi đáp

Các nhà quản lý, kỹ sư đến từ hai nhà mạng hàng đầu Việt Nam đã đánh giá cao buổi hội thảo và đề nghị tiếp tục tổ chức các buổi hội thảo mang tính chuyên sâu hơn về các đề tài mà họ đang rất quan tâm.

SVTECH