15 năm – SVTECH cùng chung chí hướng!

Tạ Ngọc Huy Phương
Tháng Tư 12, 2017
DEVOPS
Tháng Tư 2, 2018

15 nam SVTECH

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập 08/03/2001 – 08/03/2016 của SVTECH đã được tổ chức kết hợp cùng kỳ Team Building 2016 với chủ đề “One Direction”. Sự kiện đã quy tụ toàn thể nhân viên Công ty tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Đã thành thông lệ, trận giao hữu bóng đá 2 miền Nam – Bắc được tổ chức ngay buổi chiều đầu tiên. Các cầu thủ 2 miền đã cống hiến cho các cổ động viên một trận đấu đầy kịch tính, mãn nhãn với tỉ số rượt đuổi đến 3-3 và kết thúc bằng loạt sút luân lưu vô cùng hồi hộp.

Trận bóng giao hữu hai miền ở SVTECH

Bóng đá giao hữu hai miền ở SVTECH

Sự phát triển trong 15 năm với định hướng chiến lược đúng đắn cũng song hành rất nhiều những trải nghiệm khó khăn, thành công đã được BGĐ Công ty cùng toàn thể thành viên SVTECH ôn lại lắng đọng đầy cảm xúc vào buổi họp sáng 7/3/2016.

Anh Nguyễn Văn Thịnh, chia sẻ những kỉ niệm khó quên của mình về khó khăn trong những ngày mới thành lập.

Anh Hoàng Mạnh Cường – Phó Tổng giám đốc SVTECH, phát biểu những định hướng chiến lược trong tầm nhìn dài hạn.

Cũng trong buổi họp các giá trị cốt lõi của SVTECH được khẳng định như 1 trong những giá trị tạo nên sự phát triển bền vững của Công ty qua hoạt động trình bày và thiết kế poster của 6 nhóm, tương ứng với 6 giá trị văn hóa cốt lõi: Trách nhiệm; Đoàn kết; Tin cậy; Sáng tạo; Cùng thắng; Chuyên nghiệp. Hành trình “One Direction” của 6 đội cũng bắt đầu từ đây.

Khởi động hoạt động Team Building bằng màn múa Flash mob sôi động, gắn kết mọi người trong điệu nhạc vui tươi và năng động.

Các đội cùng tham gia các trò chơi liên hoàn trên bãi biển để thử sức bản thân và nâng cao tinh thần đội nhóm. Phát huy tối đa sự Sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, tin cậy và phong cách hợp tác chuyên nghiệp để tạo ra những sản phẩm tối ưu nhất.

Và trên hành trình chinh phục biển lớn, các SVTECHERs luôn quyết tâm cùng chung chí hướng, để cùng thắng trên mọi hành trình.

Để sau tất cả những khó khăn, thử thách, các thành viên lại bên nhau, gắn kết và yêu thương!

Một bất ngờ ngoài sức mong đợi, tại đêm sinh nhật 15 năm, Ban lãnh đạo SVTECH xuất hiện dưới hình ảnh người phục vụ, đích thân chăm sóc bữa tối cho từng thành viên. Hành động giản dị đầy ý nghĩa này khiến các thành viên vỡ òa trong niềm hạnh phúc khó tả!

Niềm vui tiếp nối niềm vui, món quà bất ngờ thứ 2 từ các nam SVTECH gửi đến một nửa yêu thương của mình.

Tại dịp lễ trọng đại này, SVTECH không quên tri ân những thành viên đã nhiều năm gắn bó với công ty.

Vinh danh các thành viên trên 5 năm gắn bó.

Vinh danh các thành viên có trên 10 năm gắn bó.

Điểm nhấn chính, tạo nên tiếng cười và cung bậc cảm xúc của đêm Gala là các tiết mục Team performance. Được lòng ghép các giá trị cốt lõi vào những câu chuyện truyền thuyết và cổ tích Việt Nam, nhưng mang đậm dấu ấn riêng của các SVTECHERs bởi lối diễn duyên dáng và biến tấu đầy sáng tạo.

Cúp vô địch trong trận cầu giao hữu được trao về đội Hồ Chí Minh. Tạo kỷ lục Hattrick giữ cúp 3 năm liên tiếp cho đội HCM.

Giải nhất chung cuộc Team Building được trao tay đội Đoàn Kết.

Đêm Gala tạm khép lại! Chặng đường 15 năm khép lại! Để mở ra hành trình mới! Đánh dấu bước chuyển mình sang vị thế mới. Mang theo sức mạnh cộng hưởng từ những giá trị văn hóa cốt lõi và một tập thể luôn cùng chung chí hướng, con tàu SVTECH tự tin vượt cửa biển, ra đại dương bao la, phá vỡ mọi giới hạn và chinh phục những thách thức mới!

SVTECH