Tin từ SVTECHTin từ SVTECHTin từ SVTECHTin từ SVTECH

Tin từ SVTECH

HỘI THẢO

Công nghệ Ảo hóa và SDDC đã khẳng định được lợi ích và vai trò của mình trên thị trường Việt Nam. Một khảo sát VMware Cloud Index gần đây cho thấy 83% các DN Việt Nam coi đám mây là ưu tiên hàng đầu và có tầm ảnh hưởng lớn tới tổ chức của họ.

Xem thêm
Hội thảo Phân tích phát triển kinh doanh - IBM PUREDATA SYSTEM

Khi dữ liệu trở thành "Tài nguyên thiên nhiên" thì sự phát triển tất yếu sẽ dựa trên nền tảng khai thác hiệu quả nguồn tài nguyên này và quản trị chúng một cách đơn giản nhất.

Xem thêm
15 NĂM - SVTECH CÙNG CHUNG CHÍ HƯỚNG!

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập 08/03/2001 – 08/03/2016 của SVTECH đã được tổ chức kết hợp cùng kỳ Team Building 2016 với chủ đề “One Direction”

Xem thêm
SVTECH - Đối tác xuất sắc nhất của JUNIPER mảng TELECOM khu vực ASEAN

SVTECH vinh dự nhận giải thưởng Đối tác xuất sắc nhất của JUNIPER mảng TELECOM khu vực ASEAN tại hội nghị thường niên “ASEAN Partner Conference 2015”.

 

Xem thêm
HỘI THẢO AN NINH MẠNG ĐA LỚP

Nhằm Khẳng định kinh nghiệm dày dặn trong nhiều năm với dòng sản phẩm An ninh - Bảo mật hơn nữa là giới thiệu đến các doanh nghiệp những ưu việt của các giải pháp thế hệ mới.

Xem thêm
HỘI THẢO "GIẢI PHÁP SAO LƯU - PHỤC HỒI DỮ LIỆU" CỦA ORACLE

Đột phá mới trong nhóm các giải pháp “ Sao lưu – phục hồi dữ liệu”. Giải pháp Zero Data Loss Recovery Appliance.

 

Xem thêm
NGUỒN NĂNG LƯỢNG MỚI ĐANG CHẢY TRONG SVTECH

Teambuilding thường niên 2015 của SVTECH, với chủ đề “Up Your Power” chưa bao giờ nóng hơn thế, vừa diễn ra trong 4 ngày 16 – 19/4. 

 

Xem thêm
SVTECH - ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU CỦA NGÀNH TÀI CHÍNH VIỆT NAM

Ngày 20/3/2015, tại Ninh Bình đã diễn ra hội nghị thường niên liên ngành Tài Chính Việt Nam, SVTECH với tư cách là đối tác chiến lược của ngành đã vinh dự được công nhận là 1 trong 8 đối tác tiêu biểu của ngành.

 

 

Xem thêm
HỘI THẢO GIỚI THIỆU MÁY CHỦ FUJITSU

Sáng ngày 26/3/2015 tại Lotte Legend Hotel Saigon, SVTECH đã phối hợp cùng hai đối tác Oracle và Fujitsu tổ chức buổi Workshop chuyên đề về những tính năng nổi trội của máy chủ Fujitsu cho các khách hàng trong lĩnh vực ngân hàng và dầu khí.

Xem thêm
SVTECH tham gia Hitachi Data System Forum

Ngày 09/09/2014 SVTECH đã đồng hành cùng thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản tại diễn đàn công nghệ thông tin với chủ đề “ Bussiness – Defined IT”

Xem thêm
Trang