Công ty tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam

CÔNG TY TÍCH HỢP HỆ THỐNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

I.  SVTECH - CHẶNG ĐƯỜNG TRỞ THÀNH CÔNG TY TÍCH HỢP HỆ THỐNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thành lập vào năm 2001, khởi đầu là đại diện phân phối của Sun Microsystems tại Việt Nam. Với những nỗ lực phát triển không ngừng, SVTECH xuất sắc nhận được các giải thưởng vinh dự của các đối tác hàng đầu thế giới trong quá trình phát triển. Trở thành công ty tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam, các giải thưởng kể đến như:

  • Năm 2004: trở thành nhà Cung cấp chính Sản phẩm và Dịch vụ của Sun Microsystems tại Việt Nam.
  • Năm 2007: Giải thưởng danh dự Nhà cung cấp thiết bị lưu trữ tốt nhất khu vực Asia South của Sun Microsystems.
  • Năm 2008: Giải thưởng danh dự cho Nhà cung cấp thiết bị lưu trữ tốt nhất khu vực Asia South của Sun Microsystems.
  • Năm 2010: Đối tác cao nhất Elite Partner của Juniper.
  • Năm 2014: Giải thưởng Nhà cung cấp giải pháp Viễn thông xuất sắc của nhóm phần mềm IBM.

Đến nay, SVTECH tự hào là top 5 công ty tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam và khu vực.

II.  TÍCH HỢP HỆ THỐNG - SVTECH.

Tích hợp hệ thống (System Integration – SI) là lĩnh vực hoạt động chính của SVTECH. Với quan hệ chiến lược với các hãng hãng đầu thế giới như: Oracle, Juniper, Hitachi, IBMTích hợp hệ thống trở thành thế mạnh của SVTECH trong suốt hơn 13 năm qua. Thuộc top 5 những công ty tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam. Được công nhận qua các dự án quy mô ở cấp độ quốc gia đến khu vực. Với năng lực của mình, SVTECH luôn sẵn sàng cung cấp đến khách hàng các giải pháp Viễn Thông - Công Nghệ Thông Tin từ tổng thể đến chuyên sâu tùy vào nhu cầu, mong muốn và năng lực khai thác của khách hàng.

Nền tảng tài sản cốt lõi của SVTECH nằm ở năng lực được thể hiện qua các mặt: Năng lực tư vấn (khả năng nghiệp vụ)năng lực triển khai (khả năng kỹ thuật) và năng lực dịch vụ (khả năng cung cấp dịch vụ sau bán hàng). Các năng lực này là sự tổng hợp của nhiều yếu tố được xây dựng và liên tục tích lũy trong suốt quá trình hoạt động của SVTECH.

III.   NHỮNG ĐIỀU KIỆN CẦN CÓ CỦA MỘT CÔNG TY TÍCH HỢP HỆ THỐNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

  1. Đối tác mạnh – Yếu tố nền tảng: Đối với lĩnh vực tích hợp hệ thống, đối tác là yếu tố nền tảng quan trọng nhất, SVTECH hợp tác với những đối tác là hãng công nghệ hàng đầu thế giới như: Oracle, Juniper, Hitachi, IBM… Để kết hợp triển khai những công nghệ tích hợp hệ thống hàng đầu, đảm bảo cập nhật những xu hướng mới nhất, tối ưu nhất trong thời gian nhanh nhất tới khách hàng trong nước và khu vực. 
  2. Kiến thức – Năng lực triển khai: SVTECH với hơn 60% nhân sự là đội ngũ kỹ sư với năng lực quốc tế. Sở hữu hơn 300 chứng chỉ cao cấp của đối tác công nghệ cấp cao như IBM, Sun Oracle, HBS, Juniper, BMC... Là tài sản lớn nhất tại SVTECH.
  3. Kinh nghiệm – Năng lực nghiệp vụ: Là điều tiếp theo chúng tôi nhấn mạnh, hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực. SVTECH đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, bằng chứng cho điều này, bạn có thể tìm hiểu khách hàng của chúng tôi là ai?
  4. Cơ sở vật chất – Hiện đại và luôn cập nhật: Là yếu tố quan trọng tiếp theo. SVTECH với 2 phòng LAB đạt chuẩn công nghệ thuộc top công ty tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam, được đặt ở 2 trụ sở chính TP.HCM và Hà Nội, được cập nhật thường xuyên những công nghệ mới nhất trên thế giới, tại đây tất cả các sản phẩm, giải pháp được đưa ra chạy thử để kiểm nghiệm và loại trừ sai sót trước khi đến tay khách hàng.
  5. Năng lực dịch vụ - Cam kết tối ưu: Quan trọng hơn cả vẫn là sự cam kết về chính sách dịch vụ tối ưu và đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Đặt yêu cầu của khách hàng là tôn chỉ hoạt động. SVTECH cam kết đem lại những giải pháp với chất lượng cao nhất - chi phí thấp nhất.

SVTECH – Tự hào hội tụ đầy đủ các yếu tố của một công ty tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam.

Protected by Copyscape Duplicate Content Finder

SVTECH