Đối tác

Đối tác

Hitachi

Hitachi Data Systems cung cấp giải phải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin tốt nhất trong các dòng sản phẩm cùng loại, thuyết phục khách hàng về ROI, tỷ suất sinh lợi trên tài sản ...

Xem thêm
IBM

IBM là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia có  lịch sử lâu đời từ thế kỷ thứ 19. IBM cung cấp đầy đủ các giải pháp tổng thể cho khách hàng bao gồm các sản phẩm như phần cứng, cơ sở dữ liệu, phần mềm middleware, các phần mềm chuyên dụng cũng như cung cấp các dịch vụ hạ tầng, tư vấn cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

Xem thêm
Oracle

Với trên 20 năm kinh nghiệm làm việc với các công ty hàng đầu thế giới, Sun đã và đang cung cấp những giải pháp IT tốt nhất cho những khách hàng của mình, như xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng phần mềm hiệu quả và linh hoạt. 

Xem thêm
Juniper

Juniper Networks cung cấp một hiệu năng cao cho cơ sở hạ tầng mạng hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ, các doanh nghiệp, và các tổ chức lĩnh vực công, thúc đẩy việc kinh doanh...

Xem thêm
BMC Software

Doanh nghiệp phát triển khi CNTT hoạt động thông minh hơn, nhanh hơn và mạnh hơn. Đó là lý do tại sao hầu hết các tổ chức CNTT có những đòi hỏi khắt khe nhất...

Xem thêm
Intel Security

Tập đoàn Intel (Integrated Electronics) thành lập năm 1968 tại Santa Clara, California, Hoa Kỳ. Intel sản xuất các sản phẩm như chip vi xử lý cho máy tính, bo mạch chủ, ổ nhớ flash, cạc mạng và các thiết bị máy tính khác. Ban đầu, Intel là nhà sản xuất bộ nhớ SRAM và DRAM và đây là sự kiện tiêu biểu đầu tiên cho các nhà sản xuất chip bộ nhớ sau này.

Xem thêm
Etere

Etere là một công ty công nghệ có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền hình, mang đến các giải pháp đầy đủ (end-to-end) trong quy trình sản xuất và phát sóng chương trình truyền hình.

 

Xem thêm
HP

Hewlett Packard là một tập đoàn công nghệ thông tin đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Palo Alto, California, Hoa Kỳ. HP cung cấp phần cứng, phần mềm và dịch vụ cho người tiêu dùng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp lớn, bao gồm cả khách hàng trong các mảng chính phủ, y tế và giáo dục. HP cung cấp một dải sản phẩm công nghệ cao toàn diện nhất trên thế giới bao gồm phần cứng, phần mềm và dịch vụ. HP là nhà cung cấp lớn thứ hai thế giới về máy tính cá nhân; các sản phẩm khác bao gồm máy chủ, thiết bị lưu trữ, máy in và các thiết bị mạng.

Xem thêm
VTN

Thành lập ngày 31/03/1990, Công ty Viễn thông liên tỉnh (VTN) – Thành viên của Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) - Là nhà cung cấp hạ tầng viễn thông sớm nhất và lớn nhất tại Việt Nam. Với chức năng xây dựng, quản lý, vận hành, khai thác hạ tầng viễn thông quốc gia, quốc tế, tư vấn, khảo sát, thiết kế, xây lắp các công trình chuyên ngành viễn thông. Trong hơn 20 năm qua, VTN luôn chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng viễn thông và ứng dụng các công nghệ mới, tiên tiến nhất trên thế giới. Nhờ đó Công ty luôn giữ được vị trí dẫn đầu trong việc cung cấp hạ tầng viễn thông với mạng lưới dịch vụ rộng nhất, chất lượng truyền dẫn cao nhất và mức độ đảm bảo dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại các lợi ích vượt trội cho khách hàng, đối tác, góp phần vào sự phát triển đất nước.

Xem thêm
Vmware

Mware Inc. là một công ty phần mềm lớn vốn thuộc tập đoàn EMC chuyên làm phần mềm tạo máy ảo cho các hệ thống máy tính tương thích chíp x86 của Intel. Sản phẩm chính của công ty bao gồm VMware Workstation cho máy để bàn và VMware ESX server, VMware GSX server cho máy chủ. Các phần mềm tạo máy ảo của VMware được coi là tốt nhất trên thế giới bởi nó hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau như GNU/Linux, Mac OS X và Microsoft Windows. Các phần mềm máy ảo khác như Virtual PC chỉ hoạt động trên hệ điều hành Microsoft Windows. Đặc biệt VMware là công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp ảo hóa cho các trung tâm dữ liệu với các sản phẩm như: VMware vSphere, VMware vCloud, VMware Director,....

Xem thêm
Trang